trung tâm đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông mobifone

Tuyển dụng

Giới thiệu MobiFone

Trung tâm Đo kiểm và thay thế tranh bị viễn thông MobiFone

Bạn đang xem: trung tâm đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông mobifone

Trung tâm Đo kiểm và thay thế tranh bị viễn thông MobiFone

  • Tầng 12A – Tòa căn nhà Mobifone, Số 5, ngõ 82 Duy Tân, quận CG cầu giấy, thủ đô.

  • 8 am - 5.30pm, loại Hai - loại Sáu

Giới thiệu công ty

Trung tâm Đo kiểm và thay thế tranh bị viễn thông MobiFone có tính năng, trách nhiệm sau: Lắp bịa đặt, thay thế tranh bị viễn thông và những tranh bị phụ trợ khác; Đo kiểm quality mạng lưới; cung ứng số liệu đáp ứng công tác làm việc tối ưu của những đơn vị chức năng nhập Công ty; Nghiên cứu vãn, test nghiệm những biện pháp, technology, phần mềm chuyên môn.

Xem thêm: bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2019 của đảng viên violet

Tự hào là công ty tiên phong cung ứng cty vấn đề địa hình bên trên nước Việt Nam, MobiFone liên tiếp được đánh giá là tên thương hiệu được quý khách yêu thương quí trong vô số năm, là 1 trong nhập tía mạng địa hình lớn số 1 toàn quốc và hiện tại đang không ngừng mở rộng sale trên rất nhiều nghành nghề dịch vụ mới: Viễn thông & công nghệ thông tin – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện đi lại & Thương Mại & Dịch Vụ Giá trị ngày càng tăng, hứa hứa hẹn nhiều đột đập phá và thành công xuất sắc. Đây là thời cơ nhằm những ứng cử viên nhập cuộc vào trong 1 Tổng doanh nghiệp lớn Viễn thông với quy tế bào rộng lớn, với đáng tin tưởng và bề dày kinh nghiệm tay nghề bên trên thị ngôi trường, mặt khác phát triển thành một trong những phần của ngành technology viễn thông biến hóa năng động với tương đối nhiều thời cơ rộng lớn há.

Theo công tía của tổ chức triển khai Anphabe, MobiFone lưu giữ vững vàng địa điểm số 15 nhập top 100 điểm thao tác tốt nhất có thể nước Việt Nam năm 2018. Nếu tính theo gót những công ty viễn thông thì MobiFone đứng địa điểm thứ hai. Hiện ni, MobiFone sở hữu rộng lớn 4.000 cán cỗ công nhân viên cấp dưới. Mức góp sức ngân sách của nhân viên cấp dưới MobiFone sẽ là tương đối cao đối với những công ty trình bày cộng đồng và khối công ty sơn hà trình bày riêng rẽ, dự trù tầm đạt 9,62 tỷ đồng/người/năm. Với số lượng này, MobiFone cũng là 1 trong trong mỗi công ty sở hữu năng suất làm việc tối đa lúc bấy giờ. Đây cũng chính là nút năng suất tuy nhiên vô cùng không nhiều công ty đạt được. 
Không chỉ liên tiếp lưu giữ địa điểm nhập top 100 của bảng xếp thứ hạng về môi trường xung quanh thao tác tốt nhất có thể, thời hạn qua loa, MobiFone vẫn đạt được không ít thành quả nổi trội. Tháng 1, MobiFone đứng địa điểm loại 6 nhập "Top 50 tên thương hiệu độ quý hiếm nhất nước Việt Nam năm 2018" và là căn nhà mạng địa hình đứng địa điểm thứ hai trên top 10 của Brand Finance - doanh nghiệp lớn định vị tên thương hiệu tiên phong hàng đầu toàn cầu.

Xem thêm: bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2018 của giáo viên

Việc thực hiện đang được tuyển

Địa điểm

Trung tâm Đo kiểm và thay thế tranh bị viễn thông MobiFone

Tầng 12A – Tòa căn nhà Mobifone, Số 5, ngõ 82 Duy Tân, quận CG cầu giấy, thủ đô.