trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3

GIỚI THIỆU CÔNG TY

&#10003 Là tổ chức triển khai khoa học tập và technology công lập trực nằm trong Tổng viên Tiêu chuẩn chỉnh Đo lường Chất lượng - Sở Khoa học tập và Công nghệ.
&#10003 Là member đầu tiên của Diễn đàn những tổ chức triển khai Reviews sự thích hợp châu Á (Asia Network Forum – ANF)
&#10003 Sở hữu 14 Phòng Thử nghiệm, 07 Phòng Đo lường, 08 Phòng Nghiệp vụ, 02 Trung tâm trực nằm trong (Trung tâm Năng suất Chất lượng Trung tâm Thương Mại Dịch Vụ Thí nghiệm) và Chi nhánh Miền Trung bên trên Thành phố Quảng Ngãi
Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 gọi tắt là QUATEST 3 - Có trọng trách tiến hành những hoạt động và sinh hoạt nhằm mục đích cung ứng công ty chuyên môn theo gót những nghành nghề chi chuẩn chỉnh tính toán unique đáp ứng đòi hỏi quản lý và vận hành Nhà nước của những Sở ngành, thỏa mãn nhu cầu những đòi hỏi chuyên môn của tổ chức triển khai và công ty, nâng lên unique, tính an toàn và đáng tin cậy của thành phầm, sản phẩm & hàng hóa và bảo đảm nghĩa vụ và quyền lợi người chi tiêu và sử dụng.
>>> Các hoạt động và sinh hoạt chủ yếu gồm:
&#10148 Giám tấp tểnh, thẩm tấp tểnh, phân tách, demo nghiệm và đánh giá unique những thành phầm chuyên môn, đồ ăn thức uống, sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm & hàng hóa không giống,..
&#10148 Chứng nhận unique thành phầm, công ty, ghi nhận khối hệ thống quản lý và vận hành unique, khối hệ thống quản lý và vận hành HACCP,..
&#10148 Hiệu chuẩn chỉnh, kiểm tấp tểnh phương tiện đi lại đo, vũ khí đo kiểm, tính toán chống thí nghiệm
&#10148 Tổ chức những lịch trình demo nghiệm thành thục và đối chiếu liên phòng
&#10148 Đào tạo ra và cung ứng biện pháp năng suất, hóa học lượng
&#10148 Thương Mại Dịch Vụ tương hỗ chống thí nghiệm
&#10148 Cung cấp cho vấn đề chi chuẩn chỉnh tư liệu kỹ thuật
>>> Đặc biệt: QUATEST 3 tiếp tục lên kế hoạch công ty Giao nhận khuôn mẫu tận điểm bên trên địa phận TP. HCM nhằm mục đích tương hỗ người tiêu dùng thuận tiện rộng lớn trong những việc gửi khuôn mẫu, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách vận trả và thời hạn dịch chuyển.
>>> Các hoạt động và sinh hoạt của QUATEST 3 được thừa nhận bởi: Văn chống Công nhận unique nước Việt Nam (BoA), Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF), Thương Hội Công nhận Phòng thực nghiệm Quốc tế (ILAC MRA).
>>> Qua nhiều năm trở nên tân tiến mạnh hoạt động và sinh hoạt liên minh quốc tế, lúc này QUATEST 3 là đối tác chiến lược của rất nhiều tổ chức triển khai Reviews sự thích hợp với đáng tin tưởng bên trên chống, trái đất như US UL (Hoa Kỳ), JATL và JQA (Nhật Bản), K-Petro, KTC và KTL (Hàn Quốc), TUV SUD PSB, TUV Rheiland (Đức), NEMKO (Na Uy), ETC (Đài Loan),.. nhằm mục đích share kinh nghiệm tay nghề, tăng thêm sự tiện lợi hóa nhập thương nghiệp trong những vương quốc member.