truyện gấu con bị sâu răng của tác giả nào

0

Truyện Cho Bé Mầm Non - Gấu Con Bị Sâu Răng

Bạn đang xem: truyện gấu con bị sâu răng của tác giả nào

Tác giả: Nhật Linh (Biên soạn)

Lĩnh vực: Văn học tập thiếu hụt nhi Loại sách: Sách in

(0 tiến công giá)

Click nhằm tiến công giá

24.000 đ 30.000 đ - 20%

Vận chuyển: Giảm 30% phí vận đem vì thế Nhất Tín Express (NTX)

Tình trạng: Còn hàng

/ 1

Truyện Cho Bé Mầm Non - Gấu Con Bị Sâu Răng

(0 tiến công giá)

Click nhằm tiến công giá

Vận chuyển: Giảm 30% phí vận đem vì thế Nhất Tín Express (NTX)

Tình trạng: Còn hàng

Giới thiệu sách

Truyện Cho Bé Mầm Non - Gấu Con Bị Sâu Răng
Bộ sách "Truyện cho tới bé xíu nằm mê non", bao gồm những mẩu chuyện ý nghĩa dạy dỗ giành cho trẻ con thiếu nhi, được kể vì thế điều văn vô sáng sủa, nhiều xúc cảm, giành giật vẽ minh họa sống động.
Mỗi mẩu chuyện vô sách là một trong bài học kinh nghiệm dạy dỗ nhẹ dịu và thâm thúy. Những bài học kinh nghiệm ấy tiếp tục ngấm dần dần vô tâm trạng trẻ con thơ của những em. Từ cơ tạo hình ở những em thói quen thuộc xem sách, niềm yêu thương quí, si mê văn học tập... Và điều cần thiết hơn hết là những em sẽ tiến hành học hỏi và giao lưu thêm thắt những kỹ năng, kĩ năng quan trọng cho tới cuộc sống thường ngày mỗi ngày.

Chi tiết sách

Đơn vị vạc hành

:Nhà sách Tân Việt

nhà xuất bản

:NXB Mỹ thuật

Tác giả

:Nhật Linh (Biên soạn)

Cách bịa hàng

Chi tiết về những cách thức mua sắm chọn lựa và những tùy lựa chọn giao dịch thanh toán hoàn toàn có thể được thanh toán

1. Chọn sản phẩm

Chọn thành phầm bạn thích. Đặt con số và bấm Thêm vô giỏ hoặc bấm Mua ngay lập tức nhằm cho tới trang Thanh toán ngay lập tức tức thời.

Xem thêm: học sinh làm gì để giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc

2. Giỏ hàng

Kiểm tra những món đồ vô giỏ. Tại phía trên chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn những thành phầm đặt ở và giao dịch thanh toán. Bấm nút Thanh toán nhằm cho tới trang giao dịch thanh toán.

3. Thanh toán

- Đăng nhập hoặc ĐK thông tin tài khoản.
- Hệ thống tiếp tục tự động hóa tính phí ship hàng. Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn lại cách thức vận đem không giống.
- Chọn cách thức giao dịch thanh toán.
- Nhấn nút bịa hàng

4. Xác nhận đơn hàng

Hệ thống hiển thị popup xác nhận vấn đề lô hàng. Kiểm tra và nhấn nút xác nhận nhằm thanh toán và giao dịch thanh toán. Nếu các bạn lựa chọn giao dịch thanh toán trực tuyến, khối hệ thống tiếp tục đem các bạn cho tới trang nhằm tiến hành giao dịch thanh toán.

5. Theo dõi trạng thái

Sau khi để sản phẩm, chúng ta cũng có thể theo đuổi dõi hiện tượng lô hàng của tôi vô Tài khoản cá thể.
Sau Khi quầy bán hàng vẫn ship hàng cho tới đơn vị chức năng vận đem, mã vận đơn sẽ tiến hành update.

Thanh toán

Công ty CP cải tiến và phát triển biện pháp dạy dỗ VIVI EDUCATION là đơn vị chức năng vận hành sàn tamkyrt.com, bởi vậy thương hiệu người nhận giao dịch thanh toán của toàn bộ những kênh trực tuyến, bao hàm thương hiệu thông tin tài khoản ngân hàng là Công ty CP cải tiến và phát triển biện pháp dạy dỗ VIVI EDUCATION. Hãy yên tĩnh tâm rằng các bạn đang được giao dịch thanh toán cho tới sàn tamkyrt.com
Ngân sản phẩm trực tuyến
Chuyển khoản ngân hàng
Ví năng lượng điện tử Momo
Thẻ tín dụng thanh toán / Thẻ ghi nợ
Thanh tóan Khi nhận sản phẩm COD

Cách nhận tài trợ

Khi độc giả mong muốn nhận tài trợ và nằm trong đối tượng người tiêu dùng đầy đủ ĐK nhận tài trợ, độc giả hoàn toàn có thể tích lựa chọn vô “Nhận tài trợ” bên trên mùa tài trợ tương thích, tiếp sau đó độc giả bấm lựa chọn “Mua ngay” hoặc “Cho vô giỏ sách” và kế tiếp tiến hành công việc tiếp sau nhằm tổ chức đặt ở sách.

Trong một trong những tình huống đặc biệt quan trọng, nhằm xác minh ĐK nhận tài trợ, chúng ta cũng có thể cần thiết upload hình họa chụp của sách vở và giấy tờ tuỳ thân thuộc. Những tình huống này, vấn đề cá thể của các bạn sẽ được bảo mật thông tin theo đuổi quyết sách bảo mật thông tin của Sàn.

Giao hàng

Chi tiết ship hàng của những quầy bán hàng cho những đơn hàng

Thời gian lận sẵn sàng sản phẩm:

Tối nhiều 2 ngày thao tác làm việc (đóng cửa ngõ vô Chiều loại 7 - Ngày Chủ nhật) sau thời điểm đánh giá tồn kho trở nên công

Phương thức và phí vận chuyển:

Đơn vị vận chuyển

Vnpost

Nhất Tín Express

Đơn vị vận chuyển

Vnpost

Nhất Tín Express

Xem thêm: hai số nguyên tố có tổng là 99. số nguyên tố lớn là

Chính sách thay đổi hoặc trả hàng

Bảo vệ các bạn bên trên từng bước lối Với quyết sách đảm bảo an toàn người tiêu dùng. Nếu các bạn không sở hữu và nhận được thành phầm, Chúng tôi tiếp tục trả trả cho mình toàn cỗ số chi phí Theo những ĐK sau:
- Sản phẩm có được trọn vẹn không giống với những gì quầy bán hàng vẫn ra mắt.
- Sản phẩm không được vận đem hoặc bị nứt.
- Có yếu tố với món đồ vẫn bịa. Đã xẩy ra trường hợp hi hữu Khi contact với quầy bán hàng.
Thông tin tưởng cụ thể hoàn toàn có thể được nhìn thấy bên trên Trang trợ canh ty của người tiêu dùng. Và nếu như khách hàng sở hữu đòi hỏi cần thiết tương hỗ, Quý Khách hoàn toàn có thể contact ngay lập tức với Shop chúng tôi 0247.300.1369 thường ngày trừ ngày nghỉ lễ 08:30 - 17:00 hoặc gửi tin nhắn cho tới [email protected]. Nhóm của Shop chúng tôi tiếp tục contact lại với các bạn vô thời hạn nhanh nhất có thể.

Sách nằm trong lĩnh vực