Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc Hien Nay, Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc Là Những Ai

Một blogger đã đưa ra danh sách gồm 4 nữ diễn viên được xem là có thể trở thành "tân tứ đại mỹ nhân" của giới giải trí Trung Quốc.


Dàn mỹ nhân Hoa ngữ tài sắc vẹn toàn luôn có nhiều đề tài khiến netizen xứ Trung bàn tán. Mới đây nhất, một blogger đã đưa ra thông tin khiến dân tình không ngừng dậy sóng.

Được biết, blogger này đã xếp 4 mỹ nhân nổi tiếng nhất hiện nay vào danh sách “tân tứ đại mỹ nhân”.

Bạn đang xem: Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc Hien Nay, Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc Là Những Ai

*
"Tân tứ đại mỹ nhân" do blogger đưa ra. (Ảnh: Douyin).

"Tân tứ đại mỹ nhân" của Trung Quốc

Theo đó, blogger đã xếp 4 cái tên nổi đình nổi đám nhất hiện nay bao gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và AngelaBaby vào danh sách trên.

*
Địch Lệ Nhiệt Ba là sao nữ 9x duy nhất lọt vào danh sách. (Ảnh: Weibo).

*
Nhan sắc của Dương Mịch cũng không hề thua kém ai. (Ảnh: Weibo).

Không chỉ liệt kê4 nữ diễn viên,blogger này còn xếp ưu điểm cho từng người. Ví như Dương Mịch được cho là mỹ nhân có thực lực; Triệu Lệ Dĩnh được cho là mỹ nhân có diễn xuất; AngelaBaby là mỹ nhân có thân hình hoàn hảo còn Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân có nhan sắc.

Tất nhiên, điều này đã gây ra tranh cãi rất lớn khi nhiều netizen không thừa nhận những ưu điểm do blogger đưa ra, thậm chí còn cho rằng xếp 4 cái tên này vào hàng tứ đại mỹ nhân là quá vội vàng.

*
Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi về nhan sắc trong thời gian gần đây. (Ảnh: Weibo).

*
AngelaBaby nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp. (Ảnh: Weibo).

Cư dân mạng không ngừngbàn tán

Nhiều cư dân mạng cho rằng, danh sách “tân tứ đại mỹ nhân” này chỉ là do cảm quan của blogger chứ chẳng có kết quả bình chọn nào cụ thể đến từ công chúng cả. Hơn nữa, việc phân ưu điểm cho từng mỹ nhân trên đây là điều không mấy thích hợp.

Ví như diễn xuất, rõ ràng cả Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, AngelaBaby và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là diễn viên, ấy vậy blogger lại chỉ tìm... Triệu Lệ Dĩnh. Hơn nữa, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh tuy tốt nhưng cũng chưa đến mức xuất sắc như vậy.

Xem thêm: bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu 2017

*
Triệu Lệ Dĩnh tuy diễn tốt nhưng chưa đến mức vượt mặt tất cả 3 người còn lại trong danh sách. (Ảnh: Weibo).

Về thân hình và nhan sắc, nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba chưa thực sự "cân được" do vẫn còn không ítý kiến khen chê trái chiều. Thực tế, một bộ phận netizen nghĩ Địch Lệ Nhiệt Ba hợp với ưu điểm thân hình hoàn hảo hơn.

Còn AngelaBaby, có người cho rằng cô có ưu điểm về nhan sắc, song do vẻ đẹp "đượcchỉnh sửa" nên khó có thể thuyết phục. Về body, AngelaBaby tuy đẹp nhưng vòng 1 có phần hơi yếu thế so với Nhiệt Ba.

*
AngelaBaby được cho là có gương mặt đẹp hơn Nhiệt Ba. (Ảnh: Weibo).

*
Địch Lệ Nhiệt Ba tuy đẹp nhưng nhan sắc vẫn còn gây tranh cãi. (Ảnh: Weibo).

Dương Mịch được cho là mỹ nhân thực lực, điều này cũng vấp phải nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Những vai diễn mà cô nhận gần đây không thực sự nặng ký.Đã vậy, Dương Mịch giờ chỉ quay phim, tham gia show giải trí chứ chưa có điểm nào thật sự nổi bật hơn 3 mỹ nhân còn lại trong danh sách.

*
Dương Mịch thậm chí còn bị cho là không xứng khi lọt vào danh sách này. (Ảnh: Weibo).

Danh sách "tân tứ đại mỹ nhân" Trung Quốcdo blogger tung ra đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều của netizen và đa số đều không đồng thuận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về danh sáchkể trên?

DÀN MỸ NHÂN TRẺ TUỔI ĐƯỢC KỲ VỌNG SẼ KẾ NHIỆM ĐÀN CHỊ

Dàn tiểu Hoa 8x giờ đây đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí. Những đàn em thuộc lứa 9x giờ cũng đã nổi tiếng và được kỳ vọng sẽ trở thành người kế nhiệm các đàn chị.

Xem thêm: dap an de thi tuyen sinh lop 10 nam 2018 mon toan

Ví như Triệu Lộ Tư, nữ diễn viên được mệnh danh là “mỹ nữ xuyên không” trở thành cái tên được kỳ vọng là người kế nhiệm của Triệu Lệ Dĩnh.

Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba dưới sự dẫn dắt của Dương Mịch giờ đây trở thành 9x nổi tiếng hàng đầu Cbiz, đồng thời trở thành người kế nhiệm của Dương Mịch.

Hồ Băng Khanh được kỳ vọng là người kế nhiệm của Lưu Thi Thi còn Trần Ngọc Kỳ lại được mong ngóng trở thành đàn em thành công của Đường Yên.