Tu Vi Chua Khanh Anh 2016 - Tu Vi 2016 Chua Khanh Anh Anh 2016,

Tướng Số Tử Vi-Tứ TrụXem Tử ViXem Tứ TrụCho Con Yêu Xem NgàyXem Tuổi-Xem BóiXem TuổiXem BóiThần số học Bói tênGieo QuẻPhong Thủy×Thông Báo Chuyên Mục Mới!Kính thưa Qúy Vị,Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021.Xin mời quý vị tham khảo.Bạn đang xem: 49 tuổi sinh năm bao nhiêu

Xin trận trọng cảm ơn!

tamkyrt.vn.vn

THÁI ẤT TỬ VI NĂM ĐINH DẬU 2017Đây là 2 phần xem tử vi, phần 1 là Lịch Tử Vi do chùa Khánh Anh biên soạn năm ĐINH DẬU 2017 và phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Đinh Dậu 2017 do Vương Dung Cơ luận giải


*

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Kỷ Dậu 49 Tuổi – Âm Nam

Bạn đang xem: Tu Vi Chua Khanh Anh 2016 - Tu Vi 2016 Chua Khanh Anh Anh 2016,

Thái Ất Tử Vi 2017: Kỷ Dậu 49 Tuổi – Âm Nam(Sanh từ 17 – 2 – 1969 đến 5 – 2 – 1970)

Tướng tinh: Con Thỏ – Con dòng Huỳnh Đế, quan lộcMẠNG: Đại trạch Thổ ( Đất nhà lớn)SAO: Thái Bạch: Hao tài, rối renHẠN:Toán Tận: Trở ngại, va vấpVẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốtTHIÊN CAN: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập có lợiĐỊA CHI: Dậu gặp Dậu: Đụng Thái Tuế, bất anXUẤT HÀNH: Ngày Mùng Một Tết:-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng ( giờ địa phương )-Đi về hướng Bắc để đón Tài ThầnMÀU SẮC: Hạp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Kỷ Dậu là người thông minh, có tài xoay xở biết nắm bắt thời cơ, dễ tạo sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều may mắn, ít bị nạn tai hung hiểm nhưng có tính tự hào, khoe khoang, ít có bạn thân tình, khó làm nên chuyện lớn.Bạn đang xem: Tử vi chùa khánh anh 2017

Thuận sanh Xuân, Hạ vào ban ngày, đa phần đều an nhàn, sung sướng nhờ ở vợ hay người thân. Nghịch sanh lỗi số phải trải lắm gian nan, vất vả nhưng từ Hậu vận cũng được khá giả. Nếu ăn ở có đức, biết kính trên nhường dưới, cuộc sống dễ nên, con cái lớn lên có nhiều thành tựu.

Giờ đây, đang ở vào cuối Trung vận, sự nghiệp dần dần đi lên, dù vẫn còn chao đảo. Nếu đừng ham vui, gây nhiều hao tổn từ tiền bạc đến gia đạo, cuộc sống có nhiều tốt đẹp, tương lai sẽ sáng hơn. Tuổi già nhờ con mà đầy đủ phúc lộc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, tiền bạc tốn hao, mưu sự khó thành. Đi xa được nhiều lợi ích, vui vẻ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Ông, tuy tốn hao nhưng được việc.

Với hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, công danh tài lộc không được như ý và cần phòng rủi ro, va vấp.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân cũng có phần bất an.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với tuổi còn năng động như Quý Ông. Sẽ có dịp đi đây đi đó, môi trường hoạt dộng phù hợp để phát huy khả năng. Có thể tạo được tiếng tốt, uy thế tăng lên. Đây là cơ hội mà Quý Ông đạt được phần nào mộng ước.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp Mộc lại có cơ hội vươn lên, thăng tiến rõ ràng hơn vì trong khó khăn vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Sao Hạn trung bình, được Vận niên rất tốt, lại rất phù hợp ý muốn của Quý Ông vốn thích bay nhảy. Tuy nhiên, đây là năm tuổi, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Vì vậy, dù gặp Thời cũng nên lấy Đức làm trọng, tính toán việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, có điều kiện nên giúp người yếu thế. Được như vậy, không lo gì Hung tai Hoa hại phạm đến bản thân. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( Từ 46 đến 55 tuổi) nhiều sự đổi thay, may rủi đan xen nhưng gia đình sự nghiệp thêm vững vàng.

Tiểu Hạn vào Sinh Địa nhưng chịu phần nào ảnh hưởng của Đại Hạn, đang đi vào tình trạng nhiều đổi thay, chỉ nên làm việc hay mưu sự tùy theo thời thế, sẽ có lợi hơn làm theo ý riêng.

Cung Tiểu vận có Tham lang Vượng Địa tọa thủ chủ về công danh, tài lộc, rất có lợi cho việc làm ăn nhưng phải luôn giữ tâm lành hành thiện mới tránh được họa tai, vì Tham lang cũng là một vị sao tượng trưng cho lòng ham muốn thái quá. Đồng cung có Tấu thơ, Đường phù nhưng cũng có Tang môn, Dưỡng, cuộc sống có cả niềm vui lẫn nổi buồn. Có lợi về nhà cửa, đất điền nhưng cũng có tin buồn trong thân tộc và bản thân cũng có thể bị bệnh nạn phải di dưỡng.

Xem thêm: Bàn Thờ Thần Tài Nên Đặt Ở Đâu? Sắp Xếp Chuẩn Phong Thuỷ

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kinh thiên, Kiếm phong, công việc thay đổi, thăng trầm bất định khiến tâm trí vướng nhiều lo nghĩ. Hơn nữa, Thái Tuế nhập Cung, còn gọi là “ Đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”. Vì vậy, hơn lúc nào hết, nên giữ tâm ý lành thiện, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình lợi người, đừng khởi lòng ham muốn bất chính…như vậy, là đã tạo thêm phước đức, Hung Họa không xâm phạm được.

Nhìn chung, đây là năm nhiều biến động, trong khó khăn vẫn có cơ hội vươn lên và mọi việc đừng thấy thuận lợi trước mắt mà quên phòng hư hại đằng sau, nhất là bệnh nạn.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa xung, gia đình tình cảm có phần xáo trộn, với Tang, Khốc đáo Hạn, khó tránh khỏi có người ốm đau bệnh nạn hay người thân chia xa.

Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Mặc dù vợ chồng có phần khắc khẩu nhưng vẫn có hạnh phúc vì năm nay có thể có thêm cháu bé hay đổi thay nhà cửa tốt đẹp hơn.

Trong quan hệ bạn bè hay thân quyến, nên cẩn thận lời nói vì với Tuế phá, Kỵ hội nhập, việc giao tiếp không được như ý. Làm ơn trở thành mắc oán, bị trách móc vì hiểu lầm.

Đối với Quý Ông độc thân, đây là năm nhiều thay đổi, niềm vui thì nhiều nhưng cũng để lại hậu quả xấu không ít. Đặc biệt, các mối quan hệ vui chơi, không có gì gắn bó về tình cảm, chỉ thêm nhiều tốn hao, mang tai tiếng. Tuy vậy, nếu đã có người yêu, vẫn có thể lập gia đình, không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Bính Thìn (42 tuổi), Quý Dậu (25 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất (36 tuổi), Kỷ Mùi (39 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẽ, ngày lẽ, tháng lẽ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn tương đối tốt, ít bị ốm đau lặt vặt nhưng Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Dậu mạng Thổ tuổi KimCuộc đời thay đổi, nổi chìm nhiều cơnTánh người vọng động bồn chồnCông danh chao đảo, tâm hồn vướng loVận Thời thay đổi khó dòBạc tiền tan tụ, của kho chẳng bềnGia đình sớm lập khó nênVợ chồng khắc khẩu, khó yên cửa nhàHậu vận cuộc sống an hòaGia đình sự nghiệp vững vàng từ đâyĐinh Dậu danh lộc đủ đầyĐề phòng bệnh nạn, vui vầy gia cang

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Xem thêm: phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân tiếng việt

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. Tài lộc, uy tín tăng. Sức khỏe thất thường. Tháng 3: Có tin vui về nhà đất. Gia đình có việc không vui.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều thay đổi trong công việc. Chỗ ở, chỗ làm thay đổi. Tốn hao nhiều việc. Tháng 6: Nhiều việc dồn dập. Có tài lộc. Có dịp đi đây đó.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.