Tuổi Hợi phù hợp với màu nào? Hướng dẫn chọn màu chuẩn

Rất nhiều người chọn trang phục một cách vô tư và thậm chí là có phần tùy tiện. Thế nhưng việc mặc quần áo mang màu sắc phù hợp sẽ giúp cho người dùng chiêu tài lộc nhanh chóng. Vậy cụ thể tuổi Hợi phù hợp với màu nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn thông qua nội dung trong bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Đôi điều thông tin về tính cách người tuổi Hợi

Tuổi Hợi hay được gọi là tuổi con heo, tuy nhiên cái tên Hợi được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn cả. Xét trong bảng nhập thị địa chi thì đây là con giáp ở vị trí cuối cùng trong 12 con giáp. Khi khởi vòng Trường Sinh người ta nhanh chóng nhận thấy rằng tháng Hợi trùng cung Dưỡng trong 12 cung. Theo nghiên cứu thì tính cách của người tuổi này mang những đặc trưng sau: 

Bạn đang xem: Tuổi Hợi phù hợp với màu nào? Hướng dẫn chọn màu chuẩn

  • Người tuổi Hợi sở hữu khả năng lãnh đạm tốt dù thực tế bản thân không thích cuộc sống quá bon chen, xô bồ.
  • Tuổi này thường rất nhiều cách nhìn xa trông rộng, dự đoán trước tương lai để lường trước mọi việc. 
  • Họ vô cùng cẩn trọng và tinh tế trong mọi việc nên không xảy ra bất cứ một sai sót nào, nhanh chóng thăng tiến. 
  • Người mang tuổi con Hợi luôn suy nghĩ tích cực trước mọi vấn đề, dù là vấn đề khó khăn và phức tạp. 

Những tính cách của người tuổi này còn được phân tích kỹ càng hơn tại trang web https://tuvidep.net/. Ngoài ra còn có những năm sinh tương ứng ngũ hành như sau:

  • Sinh năm 1971 là Tân Hợi thuộc ngũ hành Kim.
  • Sinh năm 1959 là  Kỷ Hợi thuộc ngũ hành Mộc
  • Sinh năm 1983 là Quý Hợi thuộc ngũ hành Thủy.
  • Sinh năm 1995 là  Ất Hợi thuộc ngũ hành Hỏa.
  • Sinh năm 1947, 2007 là Đinh Hợi thuộc ngũ hành Thổ.

Người tuổi Hợi sở hữu khả năng lãnh đạm tốt 

Người tuổi Hợi phù hợp với màu nào?

Rất nhiều bạn thắc mắc không biết người tuổi Hợi phù hợp với màu nào? Tùy vào ngũ hành mà tuổi đó thuộc vào mà tiến hành luận giải cho phù hợp. Vấn đề này cũng được bàn luận đến khá nhiều trong trang web https://tamlinh365.net/. Cụ thể bạn tham khảo màu hợp tuổi như sau: 

Tuổi Quý Hợi phù hợp mang màu nào?

Gia chủ sinh năm 1983 là người thuộc tuổi Quý Hợi, họ mang mệnh Thủy, cụ thể Đại Hải Thủy tức nước biển lớn. Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì người tuổi này phù hợp với những màu sắc thuộc Kim như trắng, ánh kim. Gam màu này sẽ giúp cho người tuổi Hợi gặt hái được thành công, sở hữu cho mình rất nhiều tiền tài và may mắn. 

Tuổi Tân Hợi phù hợp mang màu nào?

Gia chủ sinh năm 1971 là người thuộc tuổi Tân Hợi, họ mang mệnh Kim, cụ thể Thoa Xuyến Kim tức vàng trang sức. Ngũ hành tương sinh, tương khắc với người tuổi này sẽ phù hợp màu vàng, nâu đất. 

Xem thêm: cách chuyển đổi câu chủ đông thành câu bị đông

Tuổi Kỷ Hợi phù hợp mang màu nào?

Gia chủ sinh năm 1959 là người thuộc tuổi Kỷ Hợi, họ mang mệnh Mộc, cụ thể Bình Địa Mộc tức gỗ đồng bằng. Với sự tương sinh và tương khắc thì màu sắc phù hợp là xanh dương, xanh lam, đen. Dùng các màu này cho trang phục hay các vật dụ thì người tài lộc của bạn chắc chắn tăng tiến. 

Gam màu phù hợp sẽ giúp cho người tuổi Hợi gặt hái được thành công

Tuổi Đinh Hợi phù hợp mang màu nào?

Gia chủ sinh năm 1947 là người thuộc tuổi Đinh Hợi, họ mang mệnh Thổ, cụ thể Ốc Thượng Thổ tức đất nóc nhà. Người tuổi Đinh Hợi phù hợp với các màu sắc vô cùng nổi bật như tím, đỏ cam, đỏ, cam, hồng đất, hồng cánh sen… Sử dụng những màu này cho trang phục của mình bạn sẽ thu hút được vượng khí đồng thời thu hút tài lộc về nhà.

Xem thêm: đề kiểm tra 1 tiết hóa 11 chương 2 violet

Tuổi Ất Hợi phù hợp mang màu nào?

Gia chủ sinh năm 1995 là người thuộc tuổi Ất Hợi, họ mang mệnh Hỏa, cụ thể Sơn Đầu Hỏa tức lửa ở trên núi. Dựa theo ngũ hành tương sinh và tương khắc thì người tuổi này và mệnh này sẽ hợp với màu sắc mang mệnh Mộc. Cụ thể là những màu sắc xanh rêu, xanh bạc hà, xanh lá… sẽ giúp bạn nhanh chóng gặt hái được thành công vang dội về tay mình. 

Chọn màu phù hợp tuyệt đối với người tuổi Hợi

Kết luận

Hy vọng những thông tin được chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn biết được tuổi Hợi phù hợp với màu nào. Chọn màu sắc hoàn hảo với bản mệnh và năm sinh của mình để sử dụng hàng ngày được các chuyên gia nhận định là rất tốt. Chủ nhân sẽ gặp được vô vàn may mắn, có khả năng chiêu thật nhiều tài lộc về phía mình.