viết đoạn văn bằng tiếng anh nói về thần tượng của bạn

Bài viết lách tiếp sau đây, KISS English tiếp tục trình làng cho tới các bạn những khuôn nội dung bài viết về thần tượng vì thế giờ Anh vô cùng hoặc. Hãy theo đuổi dõi nhé!

Xem KISS English chỉ dẫn cơ hội thuyết trình hoặc từng chủ thể. Bấm nút Play nhằm coi ngay:

Bạn đang xem: viết đoạn văn bằng tiếng anh nói về thần tượng của bạn

Chắc hẳn ai nhập tất cả chúng ta cũng đều có thần tượng của riêng biệt bản thân, rất có thể là ca sĩ, biểu diễn viên hoặc người truyền hứng thú này ê. Sau trên đây, KISS English tiếp tục trình làng cho tới các bạn nội dung bài viết về thần tượng vì thế giờ Anh vô cùng hoặc và thủ tục cụ thể. Cùng theo đuổi dõi nhé!

Bố Cục Bài Viết Về Thần Tượng phẳng phiu Tiếng Anh

Bố Cục Bài Viết Về Thần Tượng phẳng phiu Tiếng Anh
Bố Cục Bài Viết Về Thần Tượng phẳng phiu Tiếng Anh

Bài viết lách về tượng vì thế giờ Anh cũng cần phải có bố cục tổng quan 3 phần khai mạc, thân thích bài bác và kết bài bác như một bài bác văn thường thì. Cụ thể như sau:

Mở đầu

  • Giới thiệu bao quát về thần tượng (tên, nghành nghề hoạt động)

Thân bài

  • Giới thiệu cụ thể vấn đề thần tượng
  • Miêu miêu tả những điểm nổi trội của thần tượng nhưng mà các bạn mến (ngoại hình, tính cơ hội, tài năng, những sinh hoạt,…)
  • Vì sao người này lại nổi tiếng 
  • Lý tự yêu thương mến thần tượng ê của khách hàng. 
  • Quan điểm, tình yêu của công bọn chúng dành riêng cho tất cả những người ê. 

Kết bài

Tình cảm của khách hàng giành cho thần tượng của khách hàng. Nếu được bắt gặp thần tượng, các bạn sẽ làm cái gi. 

Lưu ý: chúng ta có thể phụ thuộc vào dàn bài bác và dữ thế chủ động thêm/bớt thêm thắt nội dung sao mang đến thích hợp.

Từ Vựng Bài Viết Về Thần Tượng phẳng phiu Tiếng Anh

Từ Vựng Bài Viết Về Thần Tượng phẳng phiu Tiếng Anh

Để nội dung bài viết thêm thắt sống động, hãy nhờ rằng đuc rút những kể từ vựng đáp ứng mang đến nội dung bài viết giờ Anh về thần tượng các bạn nhé!

Xem thêm: dựa vào nội dung phần đầu tác phẩm chuyện người

Từ vựngPhiên âmNghĩa 
Singer /ˈsɪŋə/ Ca sĩ 
Actress /ˈæktrɪs/ Nữ biểu diễn viên 
Actor /ˈæktə/Nam biểu diễn viên 
Composer/kəmˈpəʊzə/ Nhà biên soạn nhạc 
Speaker /ˈspiːkə/ Diễn giả 
A-list Celebrity/star/ə-lɪst sɪˈlɛbrɪti/stɑː/ Sao hạng A 
Autograph/ˈɔːtəgrɑːf/ Chữ ký người nổi tiếng 
Private life/affairs/ˈpraɪvɪt laɪf/əˈfeəz/ Đời tư 
Bodyguards/ˈbɒdɪˌgɑːdz/Vệ sĩ 
Diehard fan/ˈdaɪhɑːd fæn/ Fan cứng 
Fan club/fæn klʌb/ Câu lạc cỗ người hâm mộ 
Controversy/ˈkɒntrəvɜːsi/ Ồn ào, giành giật cãi 
Efforts/ˈɛfəts/ Nỗ lực 
Superstar/ˈsuːpəˌstɑ:/ Siêu sao 
Beautiful/ˈbjuːtəfʊl/ Xinh đẹp 
Talent/ˈtælənt/ Tài năng 
Attractive/əˈtræktɪv/ Cuốn hút 
Humble/ˈhʌmbl/ Nhã nhặn 
Well-known/wɛl-nəʊn/ Được nhiều người biết đến 
Professionally /prəˈfɛʃnəli/ Chuyên nghiệp 
Performance style/pəˈfɔːməns staɪl/ Phong cơ hội biểu diễn 
Dedication /ˌdɛdɪˈkeɪʃən/ Cống hiến 
Prestigious award/prɛˈstɪʤəs əˈwɔːd/Giải thưởng danh giá 
Have sympathy /hæv ˈsɪmpəθi/  Có thiện cảm 
At his/her peak/æt hɪz/hɜː piːk/ Ở thời kỳ đỉnh điểm 
Make a killing/meɪk ə ˈkɪlɪŋ/ Kiếm được rất nhiều tiền 

Mẫu Bài Viết Về Thần Tượng phẳng phiu Tiếng Anh Ngắn Gọn

Mẫu Bài Viết Về Thần Tượng phẳng phiu Tiếng Anh Ngắn Gọn
Mẫu Bài Viết Về Thần Tượng phẳng phiu Tiếng Anh Ngắn Gọn

Sau đấy là những khuôn nội dung bài viết về thần tượng vì thế giờ Anh cụt gọn gàng nhưng mà ko kém cỏi phần thú vị. Mời các bạn nằm trong theo đuổi dõi.

Mẫu 1. Ca sĩ nổi tiếng

My Tam is my favorite singer. I’ve been her die-hard người yêu thích since I was little.
She was born in 1981 but her appearance still looks very young and beautiful. Thanks đồ sộ her special talent and powerful voice, she has received many prestigious awards in music such as: 5 Contribution Awards, 11 times in a row “Favorite Singer” and 3 consecutive years. received the “Face of the Year” award of the Green Wave Awards. I idolize My Tam in her inspirational voice and youthful and vibrant performance style. I also lượt thích her because of her friendly, compassionate personality. She has done a lot of volunteering programs đồ sộ help the poor and homeless.
No matter what, My Tam is always my favorite singer. I hope she is always healthy and beautiful đồ sộ devote her talents đồ sộ.

Dịch:
Mỹ Tâm là ca sỹ nhưng mà tôi yêu thương mến nhất. Tôi là người yêu thích cứng của cô ý kể từ những ngày tôi còn nhỏ.
Cô sinh vào năm 1981 tuy nhiên vẻ bề ngoài của cô ý nhìn vẫn vô cùng tươi tắn, xinh rất đẹp. Nhờ tài năng, giọng hát nội lực đặc biệt quan trọng, cô đã nhận được được thật nhiều phần thưởng Quý giá về music như: 5 giải Cống hiến, 11 đợt liên tục nhận giải “Ca sĩ được yêu thương mến nhất” và 3 năm liên tục nhận giải “Gương mặt mày của năm” của Trao Giải Làn Sóng Xanh. Tôi thần tượng Mỹ Tâm ở giọng hát nội lực truyền cảm và phong thái màn biểu diễn tươi tắn, sôi động. Tôi còn mến cô ấy vì thế tính cơ hội thân thích thiện, nhiều lòng thương người của cô ý ấy. Cô vẫn tiến hành thật nhiều công tác tự nguyện hỗ trợ người nghèo đói, vô gia cư.
Dù thế này cút nữa, Mỹ Tâm luôn luôn là ca sĩ nhưng mà tôi yêu thương mến nhất. Tôi mong chờ cô ấy luôn luôn mạnh khỏe khoắn, xinh rất đẹp nhằm hiến đâng tài năng của tôi.

Mẫu 2. MC nổi tiếng

One of the MCs that I idolize the most is MC Dai Nghia. He is over 40 years old, but the host is still very professional, funny and fun. I’ve always been fascinated by shows where he plays as a host. Each mantra said is very natural, intelligent but no less funny. He has been the MC of many programs such as: Tiny Hero, Duet Family, Surprised, Superstar guessing words, Whose voice is his voice,… Besides being MC, Dai Nghia also participated in many movies. and serve as judges for competitions. With her talent and efforts, MC Dai Nghia is increasingly invited đồ sộ participate in many programs and is known by many people. I love MC Dai Nghia very much and will actively tư vấn the programs he participates in.

Dịch:

Một nhập số những MC nhưng mà tôi thần tượng nhất này là MC Đại Nghĩa. Chú vẫn ngoài 40 tuổi tác tuy nhiên lối dẫn công tác vẫn vô cùng có tính chuyên nghiệp, vui nhộn và hạnh phúc. Tôi luôn luôn bị lôi kéo vì thế những công tác chú ấy nhập vai trò người dẫn dắt. Từng câu chú rằng thường rất bất ngờ, mưu trí nhưng mà ko kém cỏi phần vui nhộn. Chú đã từng MC của thật nhiều công tác như: Người hùng tí hon, tổ ấm tuy vậy ca, Ngạc nhiên ko, Siêu sao đoán chữ, Giọng ải giọng ai,… Ngoài thực hiện MC, Đại Nghĩa còn nhập cuộc nhiều bộ phim truyền hình và thực hiện hội đồng giám khảo những cuộc ganh đua. Với tài năng và nỗ lực của tôi, MC Đại Nghĩa càng ngày càng được chào nhập cuộc nhiều công tác và được nổi tiếng. Tôi vô cùng yêu thương quý MC Đại Nghĩa và tiếp tục cỗ vũ tích vô cùng những công tác chú gom mặt mày.

Mẫu 3. Diễn giả

In my không tính tiền time, I often watch videos of speakers speaking. The speaker I most admire is Dr. Le Tham Duong. He shares a variety of nội dung such as: self-positioning, soft skills, emotional management, etc. He has a speaking style that is as close as talking đồ sộ an audience. He often gives easy-to-understand everyday examples, broad knowledge and convincing evidence. Each of his talks, I listened very attentively and recorded what I felt lượt thích. The experiences he imparted will be extremely valuable knowledge for má as well as young people. He is also known for his role as a Lecturer in prestigious universities and as a consultant for large enterprises in Vietnam. I hope you always have good health so sánh that you can inspire more people.

Dịch:

Xem thêm: soan bai tim hieu chung ve phep lap luan giai thich

Vào thời hạn rảnh, tôi thông thường coi đoạn Clip những diễn thuyết rằng. Diễn fake tôi thần tượng nhất này là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Ông share vô cùng nhiều mẫu mã nội dung như: xác định bạn dạng thân thích, những kĩ năng mượt, vận hành xúc cảm,… Ông với lối biểu diễn thuyết thân thiện như thủ thỉ với người theo dõi. Ông thông thường thể hiện những ví dụ đời thông thường dễ dàng nắm bắt, trí thức rộng lớn và dẫn hội chứng thuyết phục. Từng bài bác thủ thỉ của ông, tôi đều nghe vô cùng chú ý và ghi lại những điều bản thân cảm nhận thấy mến. Những tay nghề nhưng mà ông truyền đạt được xem là kiến thức và kỹ năng vô nằm trong quý giá mang đến tôi rưa rứa chúng ta trẻ em. Ông còn được nghe biết với tầm quan trọng là Giảng viên những ngôi trường Đại học tập nổi tiếng và tư vấn cho những công ty rộng lớn ở nước Việt Nam. Tôi mong chờ ông luôn luôn đầy đủ sức mạnh nhằm rất có thể truyền hứng thú mang đến nhiều người không chỉ có thế.

Lời Kết

Hi vọng bài bác share này của KISS English sẽ hỗ trợ chúng ta biết và làm rõ rộng lớn phương pháp để tổ chức thực hiện nội dung bài viết thần tượng vì thế giờ Anh. Hãy bịa cây viết và viết lách về thần tượng của tôi luôn luôn các bạn nhé! Chúc các bạn trở nên công!