viết một bức thư cho một người bạn nước ngoài

Bài văn viết lách thư cho chính mình quốc tế lớp 3

Đề tài môn Tập thực hiện văn lớp 3: Viết một bức thư cụt khoảng tầm 10 câu cho 1 các bạn quốc tế nhằm thích nghi và tỏ bày tình thân thiện ái là chuyên mục văn viết lách thư. Với đề bài bác này, VnDoc tiếp tục gửi cho tới những em những đoạn viết lách thư cho chính mình quốc tế lớp 3 hoặc nhất. Các em hãy nằm trong tìm hiểu thêm để sở hữu thêm thắt nhiều khêu ý hoặc cho tới nội dung bài viết của tớ. Chúc những em học tập đảm bảo chất lượng môn Tiếng Việt 3.

Bạn đang xem: viết một bức thư cho một người bạn nước ngoài

Hướng dẫn Viết thư cho tất cả những người các bạn nước ngoài

- Đối tượng nhưng mà em viết lách thư là một trong những người các bạn nhỏ quốc tế (người các bạn cơ rất có thể là em hiểu rằng qua loa lướt web đọc báo, nghe đài, coi ti vi… rất có thể các bạn cơ là một trong những người vô tưởng tượng của em).

- Nội dung thư:

 • Mong ham muốn thích nghi.
 • Bày tỏ tình yêu và ước mơ cộng đồng của trẻ nhỏ bên trên toàn trái đất được sinh sống vô chủ quyền niềm hạnh phúc, được học tập, kí thác luu cùng nhau, nằm trong chung nhau tiến bộ cỗ.
 • Sau cơ hoàn mỹ viết lách một bức thư cho tất cả những người các bạn quốc tế.

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 1

Hà Nội, ngày… mon … năm …

Sehun thân thiện mến,

Đầu tiên, được cho phép bản thân gửi cho tới các bạn tiếng xin chào yêu thương nhất. Mình nài tự động reviews, bản thân là Thu Hà – một học viên lớp 3 bên trên quốc gia nước Việt Nam xinh đẹp mắt. Mình với thời cơ nghe biết các bạn qua loa youtube. Mình vẫn thấy clip các bạn hát ca khúc giờ đồng hồ Anh. Giọng hát ấn tượng của chúng ta vẫn khiến cho bản thân thực sự tuyệt vời và xúc động. Mình viết lách bức thư này với mong ước được tạo thân quen các bạn.

Mình gần giống bao các bạn nhỏ không giống ở giới hạn tuổi này, quí ăn lặt vặt, ngủ và coi phim, phát âm chuyện tranh. Nhưng ngoại giả, bản thân còn để nhiều thời hạn giúp nghe nhạc. Xung xung quanh bản thân không tồn tại nhiều các bạn với cộng đồng sở trường nghe nhạc giờ đồng hồ Anh tương đương bản thân. Khi coi clip của chúng ta, tôi đã thực sự cảm nhận thấy niềm hạnh phúc. Mình hy vọng rằng tất cả chúng ta rất có thể kết các bạn và share cùng nhau nhiều điều về cuộc sống đời thường, sở trường, tiếp thu kiến thức,… Nếu Sehun cũng có thể có cộng đồng tâm trí với bản thân thì nên vấn đáp bản thân vô bức thư cho tới nhé.

Người các bạn qua loa thư

Thu Hà

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 2

Đà Lạt, ngày ...mon ...năm...

Xin xin chào LuHa!

Mình là Bích - một học viên lớp 3 tới từ quốc gia nước Việt Nam - quốc gia hình chữ S xinh đẹp mắt nằm bên cạnh biển lớn sầm uất. Từ nhỏ, tôi đã cực kỳ đem mải miết nhảy nên những lúc được coi Clip của cậu phía trên tiktok tôi đã cực kỳ quí và ham muốn được tạo thân quen.

Hằng tuần, ngoài những việc tiếp thu kiến thức, bản thân tiếp tục đi học học tập nhảy tư buổi. Mình với cùng 1 group chúng ta học viên mê say nhảy thông thường bên cạnh nhau luyện tập chuyên cần. Mình cực kỳ quí được kết các bạn với những học viên nằm trong sở trường nhảy nên cực kỳ ước tiếp tục trở nên các bạn của cậu.

Còn cậu thì sao, hãy vấn đáp bản thân vô thư cho tới nhé!

Bạn mới

Bích

Hoàng Thành Bích

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 3

Hồ Chí Minh, ngày … mon … năm …

Alice thân thiện mến!

Chắc cậu cực kỳ sửng sốt khi sẽ có được bức thư này của tớ. Vậy nên, bản thân nài quy tắc tự động reviews về bạn dạng thân thiện trước nhé. Mình là Minh Thư, học viên lớp 3G ngôi trường tè học tập Phúc Diễn. Mình nghe biết cậu qua loa cuộc ganh đua vẽ giành giật về An toàn giao thông vận tải. Nhìn nhị tranh ảnh tham dự cuộc thi của cậu, mình yêu thích lắm nên vẫn dữ thế chủ động viết lách bức thư này.

Mình cũng mê say hội họa lắm. Mỗi tuần bản thân đều dành riêng rời khỏi nhị buổi nhằm đi học học tập vẽ ở trung tâm. Cứ rảnh rỗi là bản thân lại lấy giấy má rời khỏi nhằm vẽ. Lúc nào là, tôi cũng ham muốn được kết các bạn với thiệt nhiều các bạn nhỏ với nằm trong mê say với bản thân. Thế nên, bức thư này đó là tiếng mời mọc kết các bạn của tớ cho tới cậu đấy. Còn Alice thì sao? Hãy vấn đáp bản thân vô bức thư cho tới nhé!

Người các bạn qua loa thư

Minh Thư

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 4

Hồ Chí Minh, ngày ...tháng... năm...

Jinmi thân thiện mến!

Xin tự động reviews, bản thân là Nam Anh, học viên lớp 3C của một ngôi trường tè học tập bên trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh Xì Gòn, nước nước Việt Nam. Hôm trước, khi phát âm được nội dung bài viết về cậu bên trên báo thiếu thốn niên, thể loại mò mẫm các bạn tư phương, tôi đã cực kỳ tuyệt vời về cậu. Bởi vì như thế tôi cũng cực kỳ mê say môn thể thao trượt băng. Vậy nên, tôi đã viết lách thư này cho tới cậu nhằm ước được kết các bạn.

Mỗi ngày, bản thân tiếp thu kiến thức chuyên cần ở ngôi trường và tập luyện thể thao nằm trong bè bạn. Đến vào ngày cuối tuần, bản thân sẽ tới trung tâm thể thao nhằm thỏa mãn nhu cầu mê say trượt băng của tớ. Mong rằng cả cậu và bản thân đều tiếp tục theo đòi xua đuổi được môn thể thao này cho tới nằm trong. Hy vọng tất cả chúng ta tiếp tục sớm được gặp gỡ nhau bên trên một Sảnh tranh tài trượt băng.

Cuối thư, chúc cậu sức mạnh và suôn sẻ. Rất ước sớm sẽ có được thư phúc đáp của cậu.

Bạn qua loa thư

Nam Anh

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 5

Vạn Thắng ngày 18 mon 5 năm 2022

Bạn An-na thân thiện mến!

Chắc các bạn cực kỳ sửng sốt khi sẽ có được bức thư này vì như thế các bạn chưa chắc chắn bản thân một người nước Việt Nam, tuy nhiên bản thân lại biết các bạn qua loa coi công tác truyền hình về nước Nga. Chính vì vậy nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn viết lách thư thích nghi với các bạn.

Mình tự động reviews nhé: Mình thương hiệu là Nguyễn Trần Phương Nhi, học tập lớp 3A ngôi trường Tiểu học tập vạn Thắng 2 ở Vạn Ninh – Khánh Hòa, nước nước Việt Nam. Mình viết lách thư này nhằm ước các bạn cho chính bản thân biết về bạn: các bạn năm học tập lớp mấy? Học xuất sắc môn nào? Thích đùa môn gì? mái ấm các bạn rời khỏi sao?... Mình còn ham muốn hiểu biết thêm về quốc gia, về cuộc sống đời thường của những người dân Nga... Được như vậy, bản thân và các bạn bên trên trái đất sẽ tiến hành nằm trong cộng đồng sinh sống niềm hạnh phúc vô mái ấm chung: Trái khu đất này là của bọn chúng bản thân ...

Chúc các bạn luôn luôn học tập xuất sắc và tràn trề sức mạnh ghi nhớ viết lách thư cho chính bản thân nhé!

Người các bạn nước Việt Nam.

Nguyễn Trần Phương Nhi

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 6

Hà Nội, ngày 14 tháng tư năm 2019

La – mãng cầu thân thiện mến!

Mình biết các bạn qua loa công tác ở làn sóng VTV3 "Vượt lên chủ yếu mình". Mình nài tự động reviews, bản thân thương hiệu là Minh Anh, học viên ngôi trường tè học tập Cát Linh. Hiện bản thân đang được học tập lớp 3 chiều. Cô giáo bọn chúng bản thân cực kỳ quý bọn chúng bản thân, còn chúng ta sinh sống chan hoà cùng nhau. Qua cô chỉnh sửa viên, bản thân biết các bạn là một trong những vận khích lệ điền kinh xuất sắc. mái ấm các bạn cực kỳ trở ngại, tía tổn thất sớm 1 mình u nuôi các bạn tuy nhiên ko vì như thế nguyên do này mà các bạn sờn. Mình viết lách thư này ham muốn thích nghi với các bạn và share nỗi nhức tổn thất tía của chúng ta. Còn giờ đây bản thân nài ngừng cây bút. Chúc các bạn thành công xuất sắc vô điền kinh. Chúng bản thân nằm trong ganh đua đua học tập đảm bảo chất lượng nhé.

Bạn của cậu

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 7

Hà Nội, ngày 14 tháng tư năm 2019

Bạn Đê – rốt – xi thân thiện mến!

Mình được biết các bạn qua loa bài học kinh nghiệm "buổi học tập thể dục". Quý khách hàng là một trong những học viên ham học tập. Đây là phiên trước tiên bản thân viết lách thư cho chính mình.

Mình thương hiệu là Khánh Linh – học viên lớp 3 chiều – ngôi trường tè học tập Cát Linh, thành phố Hồ Chí Minh Hà Nội Thủ Đô. Mình quí học tập toàn bộ những môn. Còn các bạn, các bạn quí môn nào là nhất? Từ ngôi nhà cho tới ngôi trường các bạn với xa cách không? Tuy ko gặp gỡ các bạn phiên nào là, tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn kết các bạn và thích nghi với các bạn. Mình cực kỳ ước sẽ có được thư của chúng ta.

Bạn của bạn

Nguyễn Khánh Linh

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 8

Hà Nội, ngày 14 tháng tư năm 2019

Bạn Nen-li thân thiện mến!

Mình được biết các bạn qua loa bài bác tập dượt phát âm, bản thân còn biết các bạn là kẻ Ý. Hôm ni, bản thân viết lách thư nhằm thích nghi với các bạn.

Mình thương hiệu là Vũ Phương Thảo, học viên ngôi trường tè học tập Cát Linh, lúc bấy giờ bản thân đang được học tập lớp 3 chiều. Cô giáo lớp bản thân cực kỳ quan hoài cho tới học viên, còn chúng ta bản thân thì cực kỳ chan hoà với bản thân. Mình biết các bạn bị tật kể từ nhỏ, tuy nhiên ko chính vì vậy nhưng mà các bạn sờn. Hình hình ảnh các bạn trèo lên được cái xà thực hiện bản thân cực kỳ khâm phục. Chúng bản thân tiếp tục bên cạnh nhau học tập thiệt đảm bảo chất lượng những môn nhằm ko phụ lòng phụ vương u và thầy cô nhé.

Hẹn gặp gỡ các bạn ở bức thư sau.

Bạn của bạn

Vũ Phương Thảo

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 9

Hà Nội, ngày 14 tháng tư năm 2019

Giét-xi-ca thân thiện mến!

Chắc các bạn sẽ cực kỳ sửng sốt vì như thế ko biết bản thân là ai, cần không? Còn bản thân, bản thân biết các bạn qua loa bài bác tập dượt đọc: "Gặp gỡ ở Luc-xem-bua". Thấy các bạn biết Tiếng Việt và với những tranh vẽ về nước Việt Nam, bản thân cực kỳ hí hửng và kiêu hãnh. Mình nài tự động reviews, bản thân là Hương Trà, học viên lớp 3G, ngôi trường tè học tập Cát Linh. Dạo này các bạn với khoẻ không? Tình hình tiếp thu kiến thức của chúng ta thế nào là, với đảm bảo chất lượng không? Còn bản thân thì vẫn đảm bảo chất lượng. Qua bài bác tập dượt phát âm bản thân biết chúng ta có thể phát biểu được Tiếng Việt, bản thân cực kỳ mến các bạn và ham muốn được tạo thân quen với các bạn. Vì vậy, lúc nào rảnh mời mọc các bạn thanh lịch nước bản thân đùa, bản thân tiếp tục trả các bạn cút thăm hỏi cảnh quan quốc gia bản thân.

Cuối thư bản thân nài chúc các bạn mạnh khoẻ, học tập thiệt xuất sắc, nghe tiếng các cụ, phụ vương u. Thôi bản thân ngừng cây bút phía trên.

Bạn mới nhất của cậu

Lê Hương Trà

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 10

Hà Nội, ngày 11 tháng tư năm 2018

Chào Nen-li!

Bạn với khoẻ không? Mình là Trang học viên lớp 3G ngôi trường tè học tập Cát Linh, nước Việt Nam. Mình suôn sẻ biết các bạn qua loa bài bác tập dượt phát âm "Buổi học tập thể dục". Mình thấy Nen-li rất rất đáng khen: mặc dù bị tật kể từ nhỏ tuy nhiên các bạn vẫn cố nài thầy cho tới học tập thể thao như chúng ta. Mà bài bác thể thao phiên này khó khăn như thế, tuy vậy với lòng quyết tâm cậu vẫn thành công xuất sắc.

Mình viết lách bức thư này ham muốn thích nghi với Nen-li, tất cả chúng ta kết các bạn nhé. Mình còn biết quốc gia của chúng ta là xứ sở sương quáng gà và với thật nhiều cảnh quan. Nếu với thời điểm cậu hãy cho tới thăm hỏi nước Việt Nam người xem ở phía trên cực kỳ yêu mến khách và có khá nhiều khoản tiêu hóa lắm đấy.

Chào cậu. Hẹn tái ngộ ở thư sau!

Người các bạn mới

Nguyễn Thuỳ Trang

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 11

Hà Nội, ngày 04 tháng tư năm 2019

Nozomi thân thiện mến!

Mình là Đỗ Đức Cường học viên lớp 3G ngôi trường tè học tập Cát Linh.

Tháng trước, tía bản thân cút công tác làm việc bên trên Nhật Bản và đang đi tới thăm hỏi ngôi nhà cậu đấy! Khi về, tía vẫn cho chính bản thân coi hình ảnh chụp của tía với mái ấm gia đình cậu. Cha u cậu với khoẻ không? Cha còn kể cho chính bản thân nghe về quốc gia Nhật Bản với hoa anh khoan, với núi Phú Sĩ xung quanh năm tuyết phủ white xoá và còn thật nhiều cảnh quan nữa. Mùa hè năm này mọi người cậu thanh lịch thăm hỏi nước Việt Nam nhé! Mình tiếp tục cực kỳ hí hửng khi được tạo thân quen với cậu.

Đã đến thời điểm chia ly rồi, cậu ghi nhớ viết lách thư cho tới tớ nhé! Tớ chúc cậu mạnh khoẻ và luôn luôn sung sướng.

Bạn mới nhất của cậu

Đỗ Đức Cường

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 12

Hà Nội, ngày 18 tháng tư năm 2021

Bạn Ga-rô-nê thân thiện mến!

Tôi viết lách thư cho chính mình vì như thế sáng sủa ni giáo viên tôi vẫn kể cho tới tôi và chúng ta vô lớp nghe câu chuyện: "Người bảo đảm an toàn Nen-li." Khâm phục vì như thế lòng hào hiệp và đảm bảo chất lượng bụng của chúng ta nên tôi vẫn viết lách thư thích nghi với các bạn. Xin tự động reviews, thương hiệu tôi là Ngọc Hân học viên lớp 3G, ngôi trường Tiểu học tập Cát Linh. Thế các bạn và mái ấm gia đình các bạn với khoẻ không? Tình hình tiếp thu kiến thức với đảm bảo chất lượng không? Tôi biết nước Ý của chúng ta cực kỳ đẹp mắt, nước Việt Nam của tôi cũng đẹp mắt ko tầm thường đâu. Mỗi phỏng xuân về, hoa ban nở thực hiện tỏa nắng rực rỡ cả núi rừng Tây Bắc. Hình như bên trên quốc gia tôi còn tồn tại thật nhiều cảnh quan không giống nhưng mà tôi tiếp tục kể cho chính mình qua loa những lá thư sau. Lí thú hơn hết là lúc nào với ĐK mời mọc các bạn thanh lịch thăm hỏi nước Việt Nam của tôi khi cơ các bạn sẽ tận đôi mắt thấy những gì tôi kể cho chính mình qua loa thư. Từ phía trên, các bạn bản thân tiếp tục trao thay đổi thư kể từ nhau nhé! Chúc các bạn mạnh khoẻ và học tập xuất sắc.

Thân ái

Đào Ngọc Hân

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 13

Việt Nam, Ngày 5-9-2020

Bạn Tô-ni-a thân thiện mến

Tôi là Nguyễn Thị Thuỳ Dương ở nước Việt Nam Tôi đang được học tập lớp 3/4 ngôi trường tè học tập Nguyễn Thị Minh Khai thành phố Hồ Chí Minh Xì Gòn. Qua sách vở nhưng mà tôi vẫn phát âm, nhất là mạng In-tơ-nét, tôi vẫn biết các bạn là một trong những học viên của nước Nga đang được ham muốn kết các bạn gặp mặt với chúng ta học viên nằm trong khoảng tuổi bên trên trái đất. Cũng qua loa phương tiện đi lại cơ, tôi biết không ít về quốc gia Nga to lớn của chúng ta với ngày xuân tuyết tan, với ngày hè làm dịu, với màu sắc thu vàng tuyệt đẹp mắt và với ngày đông rất có thể trượt băng bên trên mặt mày những dòng sông. Tôi còn biết nước các bạn có khá nhiều khu vui chơi công viên to lớn, nhiều hoàng cung, thành tháp trang trọng, nhiều thành phố Hồ Chí Minh đẹp mắt.

Tôi cực kỳ ước được tạo thân quen với các bạn và ước bọn chúng bản thân tiếp tục luôn luôn trực tiếp thư kể từ trao thay đổi cùng nhau nhằm tình thân thiện ái thân thiện tất cả chúng ta càng ngày càng thêm thắt mật thiết. Chúc các bạn luôn luôn hí hửng khoẻ và học tập xuất sắc.

Thân mến xin chào các bạn Nguyễn Thị Thuỳ Dương!

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 14

… ngày… tháng… năm…

Bạn Chen-ny thân thiện mến!

Mình là Trần Ngọc Phương Trang học viên lớp 3B ngôi trường Tiểu học tập Nguyễn Thị Định, phường 8, quận Q. Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh Xì Gòn. Mình cực kỳ ham muốn thích nghi với các bạn, vày tôi cũng là một trong những “họa sĩ nhí” như các bạn. Quý khách hàng vẫn với cùng 1 tranh ảnh thực hiện cho tất cả tuổi tác thơ của trái đất khâm phục. Tiếng phát biểu kể từ vô tranh ảnh của chúng ta đã trải cho tới những kẻ luôn luôn nuôi chiêm bao cuộc chiến tranh cần chùn tay đấy! Quý khách hàng yêu thương chủ quyền, yêu thương song lập, tự tại, yêu thương được sinh sống bên trên một hành tinh ma ko bom đạn, ko xịn tía. Đó cũng đó là ước mơ của mặt hàng triệu trẻ nhỏ bên trên trái ngược khu đất này. Chen-ny ơi! Ước mơ của chúng ta thiệt cao quý. Kẻ oán của chủ quyền khi nhìn tranh ảnh của chúng ta chắc chắn bọn chúng cảm nhận thấy xấu xa hổ lắm đấy.

Qua thư này, bản thân tỏ bày lòng khâm phục và ngưỡng mộ Chen- ny. Chúc các bạn sẽ trở nên một Pi-cat-xô của thế kỷ 21. Mong sẽ có được thư các bạn.

Bạn mới

(Kí tên)

Trần Ngọc Phương Trang

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 15

… ngày., tháng… năm…

Bạn Thạt Chai thân thiện mến!

Từ thành phố Hồ Chí Minh Xì Gòn, nước Việt Nam, bản thân viết lách thư cho tới Thạt Chai phía trên. Mình thương hiệu là Nguyễn Ngọc Sông Hương, học viên lớp 3C ngôi trường Tiểu học tập Lí Tự Trọng, phường 12, Q.3. Vừa qua loa coi vô tuyến kênh VTVl, phần tin tưởng trái đất, thấy các bạn xuất hiện nay bên trên screen vô hiện tượng cấp cho cứu giúp ở khám đa khoa. Qua tiếng của cô ấy chỉnh sửa viên bản thân mới nhất biết thương hiệu các bạn và thực trạng lúc này của chúng ta. bè xịn tía vẫn cướp tổn thất cút người phụ vương thân thiện yêu thương của chúng ta và mặt hàng chục con người không giống vô một hotel tức thì thủ đô Băng Cốc. bè xịn tía thiệt man rợ, tàn bạo nên bọn chúng đã biết thành cả trái đất lên án. Mình viết lách thư này cho chính mình ước share phần nào là chỗ bị thương nhưng mà các bạn đang được gánh chịu đựng. Hãy chịu đựng đựng nhằm vượt qua, Thạt Chai nhé! Từ ni, bọn chúng bản thân được xem là các bạn của nhau. Mình tiếp tục viết lách thư đều cho chính mình. Quý khách hàng ráng chữa trị cho tới lành lặn chỗ bị thương nhằm quay về ngôi trường, các bạn nhé.

Bạn mới

(Kí tên)

Nguyễn Ngọc Sông Hương

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 16

Bạn Vla-đi-mia An-na thân thiện mến!

Từ quốc gia nước Việt Nam, bản thân viết lách thư cho chính mình đây! Mình thương hiệu là Trần Dạ Hương, học tập lớp 3B ngôi trường Tiểu học tập Lê Hồng Phong phường 11, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Thủ Đô. Mình và các bạn và một tuổi tác đấy và nằm trong học tập Tiểu học tập, nằm trong hợp ý quí và cả ước mơ nữa. Vậy là tất cả chúng ta với thật nhiều điểm tương đương nhau. Quý khách hàng quí thực hiện thơ, tôi cũng thế. Quý khách hàng ước mơ trở nên ngôi nhà nghiên cứu và phân tích bên trên nghành nghề môi trường xung quanh thì tôi cũng vậy. Hôm phát âm bài bác thơ “Màu xanh lơ của em” và được dịch rời khỏi giờ đồng hồ Việt đăng bên trên báo “Khăn quàng đỏ”, mình yêu thích lắm. Bài thơ vẫn phát biểu hộ ước mơ của tớ của chúng ta và của tất cả trẻ nhỏ bên trên từng hành tinh ma này. Mình đã và đang thực hiện một bài bác như vậy với tựa đề “Em yêu thương màu sắc xanh”. Lúc nào là cơ, bản thân tiếp tục gửi cho chính mình và ước các bạn sẽ phát âm và chung ý cho chính bản thân, vậy An-na nhé! Cuối thư, bản thân chúc các bạn khỏe khoắn, thực hiện được rất nhiều bài bác thơ hoặc và luôn luôn nhí nhảnh, yêu thương đời.

Bạn mới

(Kí tên)

Trần Dạ Hương

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 17

… ngày… tháng… năm…

Bạn Abdul-Wahid-Ati thân thiện mến!

Tên bản thân là Hoàng Gia Phát học viên lớp 3 ngôi trường Tiểu học tập Võ Thị Sáu thành phố Hồ Chí Minh Mĩ Tho, Tiền Giang, nước Việt Nam. Bây giờ các bạn vẫn khỏe khoắn lại chưa? chỗ bị thương ở đùi chắc chắn vẫn lên domain authority non rồi cần không? Cầu ước cho chính mình mau khỏe khoắn nhằm quay về ngôi trường. Quý khách hàng ơi, cả trái đất đang được khuynh hướng về Iraq, Tổ quốc của chúng ta nhằm theo đòi dõi tình hình chiến sự ở vị trí kia từng ngày đấy! Tối nào là tôi cũng coi TV và ước tái ngộ các bạn xuất hiện nay bên trên vô tuyến đợt tiếp nhữa. Tội nghiệp cho tới bạn! Chiến giành giật thảm khốc tự Mĩ phân phát động vẫn đem đi phụ vương u cậu, những người dân thân thiện quí của cậu và hàng trăm những người dân dân không có tội Iraq, nhằm lại những đứa trẻ em lẻ loi mồ côi mồ cút bên trên trần gian này. Đất nước nước Việt Nam bản thân trước đó cũng thế, cũng trở thành Mĩ xâm lăng và bọn chúng vẫn giết thịt kinh ko biết từng nào người dân không có tội của nước bản thân. Hàng trăm ngàn trẻ nhỏ nước Việt Nam cũng rơi vào hoàn cảnh tình cảnh như trẻ nhỏ Iraq giờ đây. Chính vì vậy, bản thân cực kỳ thông cảm cho chính mình, thương các bạn và chúng ta trẻ em thơ Iraq. Mình viết lách thư này, trước là share nỗi tổn thất đuối nhức thương của chúng ta và những trẻ nhỏ Iraq, sau là ham muốn thích nghi với Abdul-Wahid-Ati, nhằm kể từ phía trên, bọn chúng bản thân sẽ có được ĐK thư kể từ lẫn nhau, giúp sức nhau vô tiếp thu kiến thức. Hãy vượt qua bên trên nhức thương tổn thất đuối nhưng mà phấn đấu tiếp thu kiến thức các bạn nhé! Mình tin tưởng ngọn lửa cuộc chiến tranh bên trên quốc gia các bạn cũng tiếp tục tắt vô ni mai- Hòa bình sẽ’đến với những bạn! Hạnh phúc sẽ tới với những bạn! Đó đó là ước mơ của toàn thể trẻ em thơ bên trên toàn trái đất. Hãy viết lách thư cho chính bản thân các bạn nhé!

Bạn mới

(Kí tên)

Hoàng Gia Phát

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 18

… ngày… tháng… năm…

Bạn Na-ka-ru-ma thân thiện mến!

Mình thương hiệu là Nguyễn Ngọc Ái Phương học viên lớp 3A ngôi trường Tiểu học tập Ngô Gia Tự, thị xã Đồng Hới tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Hôm loại nhị tuần rồi, bản thân thấy các bạn xuất hiện nay bên trên vô tuyến qua loa làn sóng VTV3 với cùng 1 khuôn mặt dễ thương. Quý khách hàng vẫn vẽ được một tranh ảnh thiệt tăng thêm ý nghĩa về nội dung “Tác kinh của hóa học phóng xạ” kể từ nhị trái ngược bom vẹn toàn tử nhưng mà đế quốc Mĩ vẫn ném xuống bên trên khu đất các bạn hồi Chiến giành giật trái đất loại nhị. Bức giành giật mang 1 thông điệp thật to lớn lao: phản đối cuộc chiến tranh và ước mơ của tuổi tác thơ được sinh sống vô niềm hạnh phúc chủ quyền. Mình cực kỳ quí môn vẽ Na-ka-ru-ma ạ! Quý khách hàng cũng là một trong những cô nhỏ bé đang được vượt qua bên trên số phận của tớ đấy. Tác kinh của hóa học phóng xạ đã trải cho tới đôi bàn chân của chúng ta ko thông thường như bọn chúng bản thân, tuy nhiên ý chí và nghị lực của chúng ta thiệt xứng đáng cho tới trẻ nhỏ bên trên toàn trái đất khâm phục. Bức thư này, mình đang có nhu cầu muốn tỏ bày sự cảm phục của tớ so với các bạn và ham muốn thích nghi với các bạn, nhằm kể từ phía trên bọn chúng bản thân rất có thể trao thay đổi cùng nhau qua loa những bức thư cụt ngủi như vậy này Na-ka-

Na-ka-ru-ma nhé! Mình nài ngừng cây bút phía trên. Chúc các bạn thành công xuất sắc vô thẩm mỹ và nghệ thuật hội họa.

Bạn gái thực hiện quen

Xem thêm: văn tự sự người ấy sống mãi trong lòng tôi

(Kí tên)

Nguyễn Ngọc Ái Phương

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 19

Ngày..., mon..., năm...

Ana thân thiện mến!

Mình thương hiệu là Lê Thị Kim Dung. Chắc các bạn sẽ cực kỳ sửng sốt vì như thế ko biết bản thân là ai, cần không? Còn bản thân, bản thân biết các bạn qua loa công tác TV liên kết trái ngược tim của nhị nước Nga - nước Việt Nam. Mình cực kỳ khâm phục các bạn vì như thế nghị lực khác thường của chúng ta vẫn băng qua được trở ngại.

Bạn yêu thương chủ quyền, yêu thương song lập, tự tại, yêu thương được sinh sống bên trên một hành tinh ma ko bom đạn, ko xịn tía. Đó cũng đó là ước mơ của mặt hàng triệu trẻ nhỏ bên trên trái ngược khu đất này. Mình cũng tương đối ước rằng toàn bộ chúng ta đều mạnh khỏe khoắn và luôn luôn yêu thương đời.

Qua thư này, bản thân tỏ bày lòng khâm phục và ngưỡng mộ các bạn. Chúc bạn làm việc tập dượt đảm bảo chất lượng. Mong sẽ có được thư các bạn.

Bạn mới

Lê Thị Kim Dung

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 20

Hồ Chí Minh, ngày 8 mon 9 năm 2019

Chen Sa thân thiện mến!

Từ thành phố Hồ Chí Minh Xì Gòn của quốc gia nước Việt Nam, bản thân viết lách thư cho chính mình phía trên. Mình thương hiệu là Nguyễn Ngọc Hương, học viên lớp 3C - ngôi trường Tiểu học tập Lí Tự Trọng, phường 12, Q.3. Vừa qua loa bản thân cực kỳ hí hửng khi được tham gia Trại hè thiếu thốn nhi thân phụ nước nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia và suôn sẻ biết cho tới các bạn. Hôm cơ bản thân thực sự tuyệt vời với điệu múa Lăm Vông truyền thống lịch sử nhưng mà chúng ta vẫn màn trình diễn. Qua cơ bản thân cũng khá được biết nước Lào của chúng ta là láng giềng thân thiện, thân thiện thiết với nước Việt Nam kể từ bao đời ni. Mình viết lách bức thư này ước được tạo thân quen với các bạn nhằm thắt chặt không chỉ có thế tình thân thiện ái thân thiện thiếu thốn nhi nhị nước, Chen Sa hãy đồng ý nhé!

Cuối nằm trong, bản thân nài chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe khoắn và tiếp thu kiến thức thiệt đảm bảo chất lượng. Mong sớm sẽ có được thư của chúng ta.

Bạn mới

Nguyễn Ngọc Hương

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 22

Bạn Herry thân thiện mến!

Mình thương hiệu là Nguyễn Ngọc Lan, học viên lớp 3B - ngôi trường Trường Tiểu Học Hà Nội Thủ Đô, Đội Cấn, Vĩnh Phú, Ba Dinh District, Hà Nội Thủ Đô. Vừa qua loa, bản thân biết các bạn qua loa công tác TV. Mình cực kỳ khâm phục về năng lượng của chúng ta, bạn làm việc xuất sắc và cực kỳ mưu trí. Quý khách hàng biết không? Mình cũng  là một trong những học viên xuất sắc Toán, từng nhập cuộc nhiều kì ganh đua và giành danh hiệu đảm bảo chất lượng. Mình viết lách bức thư này ước được tạo thân quen với các bạn nhằm bản thân và chúng ta có thể trao thay đổi, tiếp thu kiến thức đảm bảo chất lượng không chỉ có thế. Chúc bạn làm việc tập dượt đảm bảo chất lượng. Mong sẽ có được thư các bạn.

Bạn mới

Nguyễn Ngọc Lan

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 23

Đà Nẵng, ngày... mon ..năm 2021

Shen Hey thân thiện mến!

Mình là Khánh Trâm, tới từ Thành Phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Mình được biết các bạn qua loa báo Hoa học tập trò, ngày hôm nay bản thân dữ thế chủ động viết lách thư nhằm thích nghi với các bạn. Quý khách hàng học tập ngôi trường nào là vậy? Quý khách hàng quí học tập nhất môn gì? mái ấm các bạn với từng nào người?. Đất nước các bạn chắc chắn xinh đẹp mắt lắm nhỉ? Mình cực kỳ tò mò mẫm đấy? Quý khách hàng rất có thể kể cho chính bản thân nghe về điểm các bạn đang được sinh sống được không? Còn bản thân thì tới từ vùng khu đất xinh đẹp mắt Thành Phố Đà Nẵng với những cảnh sắc ấn tượng và nền văn hóa truyền thống thắm thiết bạn dạng sắc dân tộc bản địa. Có thời điểm các bạn hãy ghé thăm hỏi quốc gia nước Việt Nam của tớ nhé, người xem ở phía trên thường rất thân thiện thiện đấy các bạn ạ.

Đọc được thư hãy vấn đáp bản thân, các bạn nhé. Hy vọng sớm sẽ có được thư Shen Hey.

Bạn mới nhất quen:

Trâm

Trần Ngọc Khánh Trâm

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 23

Huế, ngày ... Tháng.. năm 2021

Chào các bạn Juliet,

Mình là Anh Thư, bản thân hiện nay đang sinh sống bên trên thành phố Hồ Chí Minh Huế và học tập bên trên ngôi trường Tiểu học tập Trần Quốc Toản. Mình được biết các bạn qua loa một bài bác báo vừa phải phát âm. Quý khách hàng còn nhỏ nhưng mà vẫn giúp sức cha mẹ thật nhiều việc, lại còn giành giải toán Quốc tế nữa, bản thân cực kỳ hâm mộ các bạn đấy. Chúng bản thân nằm trong thích nghi cùng nhau nhé! Nước Pháp của chúng ta với những điểm nào là xinh đẹp mắt nhỉ? Món ăn có tiếng ở đấy là gì nhỉ? Mình cực kỳ ham muốn biết đấy. Chúng tao bên cạnh nhau trao thay đổi nhằm hiểu thêm thắt về văn hóa truyền thống và loài người của quốc gia bọn chúng bản thân nhé.
Thư đã và đang nhiều năm rồi, bản thân nài ngừng cây bút ở phía trên nhé.

Chúc cậu sức mạnh và tiếp thu kiến thức thiệt đảm bảo chất lượng nữa nha. Nhận được thư thì viết lách lại cho chính bản thân nhé. Mong thư cậu!

Bạn mới:

Thư

Nguyễn Hoàng Anh Thư

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 24

Hà Nội, ngày ... Tháng.. năm 2021

Chào Minzy,

Vừa rồi chú bản thân về nước, với nghe chú kể về cậu thật nhiều, bản thân cực kỳ ham muốn được tạo thân quen với cậu. Mình tự động reviews một chút ít về bạn dạng thân thiện nhé, bản thân là Mai Hoa, sinh sống ở Hà Nội Thủ Đô nằm trong thân phụ u và chị gái. Mình học tập bên trên ngôi trường Skyline. Mình quí nghe nhạc, xem sách, coi phim. Còn các bạn thì sao nhỉ? Quý khách hàng học tập ngôi trường nào là ở Hàn Quốc? Thầy cô bè bạn ở cơ như vậy nào? Thời gian lận rảnh cậu quí làm những gì nhỉ? Đất nước các bạn chắc chắn nhiều cảnh quan lắm nhỉ? Chúng tao nằm trong kết các bạn nhằm mò mẫm hiểu nhiều hơn thế về quốc gia của bọn chúng bản thân nhé cậu.

Nếu cho tới nước Việt Nam bản thân tiếp tục dắt cậu cút du ngoạn và ăn những đồ ăn nước Việt Nam nhé. Giờ cần thực hiện bài bác tập dượt nên bản thân ngừng cây bút ở phía trên vẫn nha. Có thời điểm bản thân tiếp tục kể với cậu nhiều hơn thế.

Tạm biệt cậu nhé!

Bạn của bạn:

Mai Hoa

Trần Thị Mai Hoa

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 25

Quảng Bình,...ngày... mon..năm 2021

Linza thân thiện mến,

Chào các bạn, bản thân cực kỳ hí hửng được tạo thân quen với bạn

Mình là Minh Anh, bản thân được biết các bạn qua loa bài bác báo bên trên Internet. Quý khách hàng thiệt quan trọng và nhiều nghị lực khi nỗ lực vượt qua học tập xuất sắc mặc dù mái ấm gia đình cực kỳ trở ngại. Gửi cho tới các bạn sự ngưỡng mộ thành tâm nhất kể từ bản thân. Chúng tao nằm trong kết các bạn nhằm trao thay đổi thêm thắt nhiều điều nhé. Đất nước bản thân với thật nhiều cảnh quan và nhiều khoản tiêu hóa, người nước Việt Nam cũng tương đối hiếu khách hàng nữa đó các bạn. Còn Nhật Bản của chúng ta thì sao nhỉ, bản thân được biết ở quốc gia các bạn với thật nhiều hoa anh khoan đúng không nhỉ. Nhật Bản với gì xinh đẹp mắt nữa nhỉ, đồ ăn ở phía trên chắc chắn cũng tương đối ngon và quan trọng đích thị không?. Hy vọng cậu tiếp tục vấn đáp thư bản thân nhằm bản thân được biết nhiều hơn thế về quốc gia yêu thương vệt của chúng ta.

Mình cực kỳ yêu thương quốc gia của tớ, còn các bạn thì sao? Chúng tao nằm trong gặp mặt nhằm liên kết tình thân thiện ái nha Linza.

Cuối thư, bản thân chúc cậu và mái ấm gia đình nhiều sức mạnh và suôn sẻ vô cuộc sống đời thường nhé.

Bạn mới nhất quen

Minh Anh

Đào Minh Anh

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 26

… ngày… tháng… năm…

Rose thân thiện mến,

Tên bản thân là Nguyễn Phương Hằng, học viên lớp 3A, ngôi trường tè học tập Trần Quốc Toản. Mình sinh sống ở thủ đô Hà Nội Thủ Đô của quốc gia nước Việt Nam xinh tươi tỉnh. Hôm qua loa bản thân với phát âm được một bài bác báo về các bạn, một “họa sĩ nhí” vẫn giành giải nhất vô cuộc ganh đua vẽ trại hè vẽ giành giật quốc tế giành cho thiếu thốn nhi. Vì vậy tôi đã viết lách bức thư này nhằm tỏ bày lòng ngưỡng mộ. Mình muốn làm được tạo thân quen với các bạn.

Mong rằng tất cả chúng ta tiếp tục trở nên những người dân các bạn đảm bảo chất lượng của nhau.

Một người các bạn kể từ Việt Nam

Phương Hằng

Nguyễn Phương Hằng

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 27

… ngày… tháng… năm…

Jack yêu thương vệt,

Mình là Hồ Thu Trang. Học sinh lớp 3C, ngôi trường Tiểu học tập Cát Linh. Hiện bên trên, bản thân đang được sinh sống ở Hà Nội Thủ Đô cùng theo với cha mẹ. Quý khách hàng với biết Hà Nội Thủ Đô - thủ đô của quốc gia nước Việt Nam không? Vừa qua loa, bản thân với coi công tác “Siêu trí tuệ”. Mình cảm nhận thấy vô nằm trong khâm phục sự mưu trí của chúng ta. Mình cũng mong ước rất có thể thích nghi với các bạn nhằm rất có thể học hỏi và chia sẻ kĩ năng tính nhẩm thời gian nhanh như các bạn. Không chỉ vậy, bản thân còn ham muốn kể cho chính mình nghe về quốc gia nước Việt Nam của tớ nữa.

Vậy nên, các bạn hãy sớm viết lách thơ lại cho chính bản thân nhé.

Yêu thương

Thu Trang

Hồ Thu Trang

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 28

Chào Anna,

Mình là Báo Trân - một người các bạn tới từ quốc gia nước Việt Nam xa cách xôi. Mình nghe biết các bạn qua loa cuộc ganh đua “Vẽ giành giật chuyển động bảo đảm an toàn môi trường”. Khi bắt gặp tranh ảnh của chúng ta, bản thân cảm nhận thấy vô nằm trong yêu thương quí. Nó cực kỳ đẹp mắt và ý nghĩa sâu sắc, thiệt xứng danh với địa điểm giải Nhất.

Khi viết lách bức thư này, bản thân mong ước được tỏ bày cho tới các bạn lòng thân thiện ái. Cũng như thể tiếng mong ước các bạn cho tới thăm hỏi quốc gia bản thân. Nơi phía trên với thật nhiều phong cảnh quan và bản thân tiếp tục trả các bạn cút thăm hỏi quan tiền. Tin chắc hẳn rằng các bạn sẽ cảm nhận thấy yêu thích. Và tất cả chúng ta tiếp tục bên cạnh nhau vẽ được rất nhiều tranh ảnh thiệt đẹp mắt. Cuối thư, mình đang có nhu cầu muốn gửi tiếng chúc sức mạnh cho tới các bạn. Hy vọng sớm rất có thể gặp gỡ các bạn vô một ngày sớm nhất.

Bảo Trân

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 29

Chào Tony,

Mình là Phương Hằng - một người các bạn tới từ quốc gia nước Việt Nam xa cách xôi. Mình nghe biết các bạn qua loa cuộc ganh đua "Vì môi trường xung quanh tương lai". Kể kể từ phiên trước tiên được Tạp chí Môi ngôi trường và Đô thị nước Việt Nam phân phát động năm 2018, Cuộc ganh đua vẽ giành giật thiếu thốn nhi “Vì môi trường xung quanh tương lai” đang trở thành sự khiếu nại rộng lớn thú vị sự quan hoài của xã hội. Và tôi cũng vậy, bản thân đã biết thành thú vị vày cuộc ganh đua. Khi bắt gặp tranh ảnh của chúng ta, bản thân cảm nhận thấy vô nằm trong yêu thương quí. Nó cực kỳ đẹp mắt và ý nghĩa sâu sắc, thiệt xứng danh với địa điểm giải Nhất.

Cuộc ganh đua là sự việc khiếu nại hữu ích, tạo ra mối cung cấp hứng thú bọn chúng bản thân nằm trong ý thức rộng lớn vô việc làm bảo đảm an toàn môi trường xung quanh. Khi viết lách bức thư này, bản thân mong ước được tỏ bày cho tới các bạn lòng thân thiện ái. Cũng như thể tiếng mong ước các bạn cho tới thăm hỏi quốc gia bản thân. Nếu các bạn cho tới nước Việt Nam chắc chắn bản thân tiếp tục dẫn các bạn cút du ngoạn trên rất nhiều vị trí tuyệt đẹp mắt ở phía trên.

Cuối thư, mình đang có nhu cầu muốn gửi tiếng chúc sức mạnh cho tới các bạn. Hy vọng sớm rất có thể gặp gỡ các bạn vô một ngày sớm nhất.

Phương Hằng

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 30

Chào Tony,

Thật vô tình bản thân nghe biết các bạn trải qua công tác Kết các bạn tư phương của báo Hoa học tập trò số sớm nhất. Mình nhận ra rằng bọn chúng bản thân đều vày tuổi tác nhau và với cộng đồng sở trường là xem sách. Nên tôi đã muốnl ấy giấy má cây bút tức thì sẽ được thích nghi và với thời cơ thủ thỉ cùng theo với các bạn. À bản thân quên tổn thất ko reviews về bạn dạng thân thiện nhằm cho chính mình nắm rõ về tay rộng lớn. Mình thương hiệu Minh Anh, trong năm này bản thân đang được học tập lớp 3A của ngôi trường tè học tập Lý Thái Tổ. mái ấm bản thân với 4 người này đó là tía, u, anh trai bản thân và bản thân nữa. Mình sinh rời khỏi và tăng trưởng bên trên quốc gia nước Việt Nam xinh đẹp mắt và phì nhiêu màu mỡ. Quý khách hàng từng nghe cho tới về dải khu đất hình chữ S nào là ko. Đó đó là quê nhà của tớ đấy. Đất nước của tớ với thật nhiều danh lam thắng cảnh có tiếng. Cùng với thật nhiều đặc sản nổi tiếng rực rỡ nhưng mà chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho các bạn yêu thích đấy. Nơi phía trên có tiếng với những bãi tắm biển xanh lơ đuối và to lớn. Còn đối với tất cả những ngôi miếu linh nghiệm, cùng theo với những công trình xây dựng phong cách xây dựng phong phú và khác biệt. Vậy còn các bạn, hy vọng vô thư phản hồi phiên cho tới của chúng ta cũng tiếp tục reviews cho chính bản thân nghe về quốc gia Ý mộng mơ điểm nhưng mà các bạn tăng trưởng nhé. Tớ coi bên trên TV và được bắt gặp Ý có tiếng là một trong những quốc gia thắm thiết, cổ xưa. Và nhà hàng bên trên Ý cũng là một trong những mảng đặc thù thú vị sự lưu ý của thực phương mọi nơi bên trên trái đất. Hi vọng rằng tất cả chúng ta ở sau này sát sẽ tiến hành họp mặt nhau bên trên quốc gia của chúng ta. Mới tưởng tượng rời khỏi thôi nhưng mà vô đầu tớ vẫn hiện lên vô vàn hình hình ảnh ấn tượng rồi. Mong đặt lá thư này tiếp tục là một trong những khởi điểm đảm bảo chất lượng đẹp mắt cho tới tình các bạn của bọn chúng bản thân.

Thôi thư vẫn nhiều năm rồi, bản thân tạm ngưng cây bút ở phía trên. Chúc cho chính mình và mái ấm gia đình luôn luôn niềm hạnh phúc và với thiệt nhiều sức mạnh.

Người các bạn nhỏ tới từ Việt Nam

Minh Anh 

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 31

Chào các bạn David Drano. Mình nài tự động reviews bản thân là Đức Long và bản thân tới từ nước Việt Nam. Mình nghe biết các bạn trải qua cuộc ganh đua Master. Bởi vì như thế cực kỳ ngưỡng mộ sự mưu trí, nhậy bén cùng theo với tài nghệ nấu nướng nướng của chúng ta. Nên ngày hôm nay tôi đã đưa ra quyết định viết lách thư cho chính mình sẽ được thích nghi. Mình cực kỳ ước sẽ có được thêm thắt thiệt nhiều người các bạn mới nhất ấn tượng như các bạn. Mình sinh rời khỏi là tăng trưởng bên trên mảnh đất nền hình chữ S – nước Việt Nam xinh đẹp mắt. Dù chỉ là một trong những quốc gia nhỏ nhỏ bé và còn ko thực sự cách tân và phát triển lắm. Nhưng điểm phía trên lưu lưu giữ biết bao truyền thống lịch sử xứng danh kiêu hãnh của phụ vương ông. Từ truyền thống lịch sử yêu thương nước với mọi chiến công tiến công thắng giặc nước ngoài xâm vẫn tạo ra trang sử hào hùng cho tất cả một dân tộc bản địa. Mình hiện tại vẫn đang học tập bên trên lớp 3D2 của ngôi trường tè học tập Nguyễn Tất Thành. Lớp bản thân với thật nhiều các bạn cũng đều theo đòi dõi và cỗ vũ cậu vô cuộc ganh đua Master Chef đấy. bằng phẳng tuổi tác bản thân nhưng mà cậu vẫn tạo sự những điều ấn tượng như thế. Có lẽ bọn chúng bản thân rất cần phải tiếp thu kiến thức và nỗ lực nhiều hơn thế nữa. Cứ từng tối thứ hai mặt hàng tuần cả mái ấm gia đình bản thân đều ngồi trước TV theo đòi dõi công tác của cậu đấy. Cậu hãy lưu giữ sức mạnh và cố lên nhé. Mọi người luôn luôn cỗ vũ cho tới cậu.

Hi vọng lá thư của tớ sẽ tới tay của cậu và sớm sẽ có được phúc đáp. Trong thư cho tới bản thân cực kỳ mong đợi sẽ tiến hành cậu reviews về bạn dạng thân thiện, mái ấm gia đình và quê nhà của cậu nhé! Mình ngừng cây bút bên trên phía trên thôi, đang đi tới giờ bản thân cần tới trường thêm thắt đàn rồi. Chào cậu nhé!

Người các bạn mới nhất thân quen tới từ Việt Nam

Bùi Đức Long

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 32

Davika thân thiện mến!

Mình cực kỳ hí hửng vì như thế đã nhận được được thư nhưng mà cậu gửi, nên tôi đã phúc đáp tức thì cho tới cậu phía trên. Mình cảm ơn phần quà đáng yêu và dễ thương nhưng mà cậu gửi cho chính bản thân. Mình quí lắm và chắc chắn rằng bản thân sẽ lưu lại gìn nó thiệt cẩn trọng. Mình luôn luôn coi nó như cậu đang được ở kề bên bản thân vậy. Từ thư cậu gửi tôi đã cực kỳ ham muốn được cho tới Thái Lan du ngoạn tức thì tức khắc. Những gì cậu mô tả đều hiện thị rõ rệt vô đầu bản thân tạo nên bản thân yêu thích vô nằm trong. Điều tạo nên bản thân tò mò mẫm và rét lòng ham muốn được hương thụ nhất đó là nền nhà hàng đa dạng bên trên điểm phía trên. Nghe cậu kể về khoản xôi xoài truyền thống lịch sử, bánh crep trên phố, kem cuộn thơm và ngon đuối giá thành. Tất cả đều thiệt ấn tượng. Hi vọng rằng vô sau này sát bản thân rất có thể trả cha mẹ nằm trong thanh lịch thăm hỏi các bạn và du ngoạn Thái Lan một chuyến. Mình cực kỳ ước cho tới ngày được tái ngộ cậu. Có lẽ đã và đang 6 mon kể từ lúc cậu qua loa nước Việt Nam rồi nhỉ. Ngày nào là nhìn vô vỏ hộp thư tôi cũng thường rất ghi nhớ cậu. Nhớ những khoảnh tương khắc nhị đứa nằm trong cút khu vui chơi công viên và bên cạnh nhau thức ăn. Cậu vẫn là một người các bạn đáng yêu và dễ thương ở trong tim bản thân.

Cho bản thân gửi tiếng chúc sức mạnh cho tới cha mẹ cậu nhé. Chúc cậu năm mới tết đến luôn luôn xinh đẹp mắt, mạnh khỏe khoắn và đạt được thêm thắt thiệt nhiều phần thưởng vô học tập tâm.

Kí tên

Trang Ngân – người các bạn nhỏ tới từ nước Việt Nam.

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 33

Ngày... mon... năm...

Osaka thân thiện mến!

Bạn còn ghi nhớ bản thân ko. Mình là Phạm Lương, người các bạn tới từ nước Việt Nam. Chúng bản thân với thời điểm gặp gỡ nhau bên trên bãi tắm biển Nha Trang thời điểm đầu xuân năm mới khi chúng ta nằm trong cha mẹ cho tới du ngoạn bên trên quốc gia thân thiện yêu thương của tớ. Lúc ấy, các bạn với cho tới mua sắm một phần quà lưu niệm bên trên siêu thị của cha mẹ tớ. Biểu cảm yêu thích của chúng ta khi nhìn nhìn quà lưu niệm thiệt dễ thương, nên khi ấy tớ vẫn bạo dạn cho tới thích nghi với các bạn. Chúng tôi đã với địa điểm của nhau, ngày hôm nay tớ bạo dạn viết lách thư gửi cho chính mình. Hoá rời khỏi bọn chúng bản thân vày tuổi tác cơ Osaka nhỉ. Quý khách hàng đi dạo này còn có khoẻ không? Việc tiếp thu kiến thức của chúng ta vẫn đảm bảo chất lượng chứ? Còn tớ vẫn khoẻ, tớ đạt lực học tập khá. Môn học tập tớ yêu thương quí nhất là môn Toán và vẽ. Tại quốc gia của chúng ta đã đạt được học tập môn cơ không? Nhận được thư của tớ, các bạn ghi nhớ phúc đáp nhé. Tớ hy vọng bọn chúng bản thân sẽ lưu lại liên hệ cùng nhau, bên cạnh nhau phấn đấu tiếp thu kiến thức. Mong là thời điểm cuối năm học tập này, các bạn sẽ tin báo hí hửng về kết quả tiếp thu kiến thức của chúng ta cho tới tớ.

Bạn mới

Phạm Lương

Mẫu

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 34

..., ngày... mon... năm...

Mukhlis Abdul Holik thân thiện mến!

Tớ là Ngô Văn Thắng, học viên lớp 3A, ngôi trường tè học tập Trần Quốc Toản, HĐ Hà Đông, Hà Nội

Qua công tác vượt lên khó khăn bên trên vô tuyến nhưng mà tớ nghe biết cậu. Đầu thư, cho tới tớ gửi tiếng căn vặn thăm hỏi cho tới sức mạnh của người xem vô mái ấm gia đình cậu nhé.

Tớ vẫn coi thật nhiều Clip về cậu. Tớ cực kỳ nể sợ nghị lực vượt qua số phận của cậu. Tớ cũng mong ước rất có thể thích nghi với các bạn nhằm rất có thể học hỏi và chia sẻ được rất nhiều điều. Không chỉ vậy, tớ còn ham muốn kể cho chính mình nghe về quốc gia nước Việt Nam của tớ nữa.

Hi vọng rằng, chúng ta có thể sớm viết lách thơ lại cho tới tớ!

Bạn

Ngô Văn Thắng

Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3 - Mẫu 35

Việt Nam, ngày... mon... năm...

Giét-xi-ca thân thiện mến!

Mình là Linh. Mình tới từ nước Việt Nam. Mình cực kỳ bất thần và cảm động trước những tình yêu nhưng mà cậu gần giống chúng ta nước cậu giành cho nước Việt Nam. Điều đấy vẫn thôi đốc bản thân viết lách bức thư này.

Ở nước Việt Nam bọn chúng bản thân được học tập thật nhiều môn học tập hoặc và trượt ích: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Đạo đức, Tự nhiên – xã hội, Mỹ thuật, Âm nhạc,... Nhắc cho tới âm thanh, bọn chúng bản thân cực kỳ yêu thương âm thanh. Mình cực kỳ quí những bài bác hát nói tới tình thương quê nhà quốc gia, yêu thương cái ngôi trường, nông thôn. Có thời điểm, bản thân hy vọng tôi cũng sẽ tiến hành hương thụ những ca khúc của nước các bạn. Chúng bản thân thông thường đùa những trò đùa dân gian lận như Bịt đôi mắt bắt dê, Ô ăn quan tiền,...

Mình cực kỳ cảm ơn tình yêu của chúng ta giành cho quốc gia bản thân. Điều cơ thực hiện bản thân cực kỳ hí hửng và kiêu hãnh. Mình chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe khoắn, sung sướng và học tập xuất sắc nhé. Hãy kể cho chính bản thân nghe về những điều thú vị ở quốc gia của chúng ta nhé. Mình đợi thư phúc đáp của chúng ta.

Linh

Nguyễn Thùy Linh

Video Tập thực hiện văn lớp 3: Viết một bức thư cụt (khoảng 10 dòng) cho chính mình nước ngoài

-----------------------------------------------------------------

Xem thêm: viết về du định đi du lịch bằng tiếng anh

Viết một bức thư cụt cho 1 các bạn quốc tế nhằm thích nghi và tỏ bày tình thân thiện ái là chủ đề nhưng mà những em thông thường hoặc gặp gỡ nhất trong những nội dung bài viết thư lớp 3. Vì thế nhưng mà VnDoc.com vẫn thuế tầm 33 kiểu hoặc nhất và được tinh lọc kể từ hàng trăm ngàn bài bác văn của những em học viên bên trên toàn nước gửi cho tới nhằm những em nằm trong tìm hiểu thêm.

Xem thêm:

 • Viết đoạn văn khoảng tầm 5 cho tới 7 câu nói tới những việc em và người thân trong gia đình đã trải trong mùa Tết
 • Viết một quãng văn kể từ 7 cho tới 10 câu kể về một bộ phim truyền hình phim hoạt hình nhưng mà em được coi bên trên tivi
 • Viết đoạn văn kể những việc em đã hỗ trợ cha mẹ trong mùa nghỉ ngơi Tết tiếp sau đó gạch men chân những kể từ chỉ sinh hoạt trong khúc văn của em
 • Viết một quãng văn cụt kể từ 7 cho tới 10 câu kể về một nhân vật chống nước ngoài xâm nhưng mà em biết lớp 3
 • Viết một quãng văn cụt về an toàn và đáng tin cậy kí thác thông
 • Viết thư cho chính mình quốc tế lớp 3
 • Viết đoạn văn về ùn tắc giao thông vận tải lớp 3
 • 120 bài bác văn kiểu lớp 3 Hay lựa chọn lọc

Trên đấy là bài bác Viết một bức thư cho 1 các bạn quốc tế nhằm thích nghi và tỏ bày tình thân thiện ái. Ngoài những bài bác tập dượt thực hiện văn lớp 3: Viết thư gửi các bạn quốc tế, những em nằm trong tìm hiểu thêm thêm thắt những nội dung bài viết không giống nhưng mà VnDoc đã trải như: Viết một bức thư gửi bà, viết lách thư cho chính mình thân thiện, Viết một bức thư cụt gửi cho tất cả những người thân thiện,... nhằm nằm trong tiếp thu kiến thức thiệt đảm bảo chất lượng Tiếng Việt lớp 3.