viết về bộ sưu tập của em bằng tiếng anh

Viết về bộ thu thập bởi vì giờ Anh ngắn là một trong những chủ thể rất rất hoặc ở trong công tác thưa, viết lách giờ Anh. Tuy nhiên nhiều chúng ta học viên vẫn tồn tại lúng túng không biết thủ tục thế này nhằm kể về sở trường thuế tập luyện của tôi. Vì thế hãy nằm trong Download.vn theo đòi dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Nói về bộ thu thập của khách hàng bởi vì giờ Anh những em nói cách khác về bộ thu thập tem, thuế tập luyện sách, thuế tập luyện chai vật liệu nhựa, thuế tập luyện hình họa ... Với 8 đoạn văn giờ Anh viết lách về bộ thu thập tiếp sau đây được xem là mối cung cấp tư liệu hữu ích, gom chúng ta viết lách đích thị trọng tâm, tách lạc đề tăng vốn liếng kể từ, cấu tạo ngữ pháp và dùng kể từ vựng hoạt bát. Ngoài ra chúng ta coi thêm thắt đoạn văn giờ Anh viết lách về sở trường đùa bóng chuyền, đoạn văn giờ Anh viết lách về Đà Lạt.

Bạn đang xem: viết về bộ sưu tập của em bằng tiếng anh

Gợi ý viết lách đoạn văn về bộ thu thập bởi vì giờ Anh

  • What vì thế you collect?
  • What vì thế others say/feel about your collection?
  • When did you started collecting?
  • Where vì thế you collect them?
  • How vì thế you feel about your collection?
  • Why vì thế you lượt thích collecting them?
  • How is your collection?

Viết về sở trường thuế tầm chai vật liệu nhựa bởi vì giờ Anh

Tiếng Anh

I have several hobbies, and one of them is collecting plastic bottles. It may seem weird to lớn most of you but I find it interesting. When I was young, my grandmother had a small cửa hàng selling Nuoc mam and vinegar, ví she always collected clean plastic bottles for this. I think that’s the reason why I have this hobby. With some unique and beautiful bottle, I will keep them and recycle them. You can use it to lớn decorate your house or make some souvenirs from them. They are more useful than vãn you think. It also contributes to lớn protecting the environment. And it doesn’t cost you lượt thích other hobbies, instead, it saves money.

Tiếng Việt

Tôi sở hữu một số trong những sở trường, và 1 trong các số này đó là thuế tập luyện chai vật liệu nhựa. Nó dường như kỳ kỳ lạ với đa số chúng ta tuy nhiên tôi thấy nó rất rất thú vị. Khi tôi còn nhỏ, bà tôi sở hữu một siêu thị nhỏ buôn bán nước mắm nam ngư và dấm, vậy nên bà luôn luôn tích lũy những chai vật liệu nhựa tinh khiết mang đến việc này. Tôi nghĩ về này đó là nguyên do vì sao tôi sở hữu sở trường này. Với một số trong những chai rất dị và đẹp nhất, tôi sẽ lưu lại bọn chúng và tái ngắt chế bọn chúng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể người sử dụng nó nhằm tô điểm mái ấm của tôi hoặc thực hiện một số trong những phần quà lưu niệm kể từ bọn chúng. Chúng hữu ích rộng lớn chúng ta nghĩ về. Nó cũng thêm phần đảm bảo môi trường thiên nhiên nữa. Và ko tốn chi phí tựa như các thú vui sướng không giống, thay cho nhập bại liệt, sở trường này còn hỗ trợ tiết kiệm ngân sách được ngân sách.

Viết đoạn văn giờ Anh về bộ thu thập tranh

Tiếng Anh 

My hobby is collecting my favourite singers' pictures and photos. I took up this hobby since I was in grade 1 because I liked beautiful female singers with nice voice such as Taylor Swift and Selena Gomez. I save my pocket money and buy their prined photos at book stores. Sometimes, I look up their photos on the Internet and print them, then I stick them on the wall in my bed room. Now I have hundreds of famous singers' photos all over the world and I keep them in an album. I classify them into nationality of the singers. I find this hobby interesting and I will continue widening my collection in the future.

Tiếng Việt 

Sở mến của tôi là thuế tầm giành giật và hình họa của những ca sĩ tôi yêu thương mến. Tôi vẫn sở hữu sở trường này kể từ khi tham gia học lớp 1 vì thế tôi mến những cô ca sĩ xinh đẹp nhất, sở hữu giọng hát hoặc như Taylor Swift và Selena Gomez. Tôi tiết kiệm ngân sách chi phí chi lặt vặt của tôi và mua sắm những tấm hình riêng rẽ của mình ở những siêu thị sách. thường thì, tôi tra cứu vãn hình họa của mình bên trên Internet và in bọn chúng, tiếp sau đó tôi dán bọn chúng lên tường nhập phòng nghỉ của tôi. Bây giờ tôi sở hữu hàng nghìn tấm hình của những ca sĩ có tiếng bên trên từng toàn cầu và tôi lưu giữ bọn chúng nhập một album. Tôi phân loại bọn chúng trở nên quốc tịch của những ca sĩ. Tôi thấy sở trường này thiệt thú vị và tôi tiếp tục kế tiếp không ngừng mở rộng bộ thu thập của tôi nhập sau này.

Viết đoạn văn về bộ thu thập sách

Tiếng Anh 

My hobby is collecting books. I collect books whenever I have more need for some books. I collect many kinds of books such a love story books or textbooks I am learning at school, you know, Maths, History, Geography, Biology: and books about nature. I buy books from a bookshop near my house, and some other stores. I also get books from my friends. I collect books because I would lượt thích to lớn learn from books. They help bủ broaden my knowledge. In the future, I try to lớn make my collection larger. I would open a book store of my own.

Tiếng Việt

Sở mến của tôi là thuế tầm sách. Tôi thuế tầm sách bất kể lúc nào tôi cần thiết nhiều sách rộng lớn. Tôi thuế tầm nhiều loại sách như 1 cuốn truyện hoặc sách giáo khoa tuy nhiên tôi đang được học tập ở ngôi trường, chúng ta biết đấy, Toán, Lịch sử, Địa lý, Sinh học: và sách về vạn vật thiên nhiên. Tôi mua sắm sách từ 1 hiệu sách sát mái ấm tôi và một số trong những siêu thị không giống. Tôi cũng sẽ có được sách kể từ đồng minh của tôi. Tôi thuế tầm sách vì thế tôi mong muốn học tập kể từ sách. Chúng gom tôi không ngừng mở rộng kỹ năng của tôi. Trong sau này, tôi nỗ lực thực hiện mang đến bộ thu thập của tôi to hơn. Tôi tiếp tục ngỏ một siêu thị sách của riêng rẽ bản thân.

Viết về bộ thu thập bởi vì giờ Anh ngắn

Tiếng Anh

I’m extremely interested in stamp collecting. I have collected many kinds of local and international stamps for more than vãn 10 years. My collection of stamps now contains 500 differents stamps. Since I was a small kid, the beautiful pictures on the stamps has attracted bủ ví much. Therefore, I usually collected stamps which I got from the letters of my friends and relatives. Luckily, many of them traveled abroad ví the number of foreign stamps quickly increases. There are some very rare and valuable stamps among them. When I collect stamps, I learn more about the world. This is because the stamps often say something about the country and its people such as famous people, historical places,… I also join a club of stamp collector where I can share my biggest interest. Furthermore, collecting stamps teaches bủ some self-discipline and how to lớn be very systematic. I’ll continue to lớn make collection richer and richer in the future.

Tiếng Việt

Tôi khôn xiết mến thuế tập luyện tem. Tôi vẫn thuế tập luyện nhiều loại tem nội địa và quốc tế nhập rộng lớn 10 năm vừa qua. Sở thuế tập luyện tem của tôi hiện nay sở hữu 500 con cái tem không giống nhau. Từ khi tôi còn nhỏ, những hình hình họa xinh xắn bên trên những cái tem vẫn thu hút tôi vô nằm trong. Vì vậy, tôi thông thường thuế tập luyện những con cái tem tuy nhiên tôi sẽ có được kể từ những lá thư của đồng minh và người thân trong gia đình. May mắn thay cho, nhiều người nhập số bọn họ lên đường du ngoạn quốc tế nên con số tem quốc tế nhanh gọn tạo thêm. Trong số bại liệt sở hữu một số trong những con cái tem hiếm hoi và có mức giá trị. Khi tôi thuế tập luyện tem, tôi được hiểu thêm thắt về toàn cầu. Đó là vì thế những cái tem thông thường thưa lên điều gì bại liệt về non sông và trái đất điểm phía trên như danh nhân, địa điểm lịch sử dân tộc,… Tôi cũng tham lam giamột câu lạc bộ thu thập tem, điểm tôi hoàn toàn có thể share niềm yêu thương mến lớn số 1 của tôi. Bên cạnh đó, thuế tập luyện tem dạy dỗ mang đến tôi sự kỷ luật và cơ hội thao tác làm việc rất rất sở hữu khối hệ thống. Tôi tiếp tục kế tiếp thực hiện mang đến bộ thu thập càng ngày càng đa dạng và phong phú rộng lớn nhập sau này.

Xem thêm: mẫu số 05 thông tư 23/2014/tt blđtbxh

Viết về bộ thu thập tem của em bởi vì giờ Anh ngắn ngủn gọn

Tiếng Anh

My hobby is collecting stamps, I started to lớn collect stamps 6 years ago. I have been collecting both local stamps and foreign stamps from the letters of friends and relatives. I classify the stamps into categories. I put stamps of animals, flowers, birds... on different pages. I keep them in two albums, one for local and the other for foreign ones. Collecting stamps helps bủ to lớn broaden my knowledge about the world around bủ and it is also an effective way to lớn be a good geography. I plan the stamp exhibitions to lớn learn from experienced stamp collectors and I can expose my collection at an exhibition in the future.

Tiếng Việt 

Sở mến của tôi là tích lũy tem, tôi chính thức tích lũy tem 6 năm vừa qua. Tôi vẫn tích lũy được tem địa hạt và tem quốc tế kể từ thư của đồng minh và người thân trong gia đình. Tôi phân loại tem trở nên những loại. Tôi phân những con cái tem theo đòi động vật hoang dã, hoa, chim ... bên trên những trang không giống nhau. Tôi lưu giữ bọn chúng nhập nhì album, một mang đến địa hạt và một album cho những tem quốc tế. Việc tích lũy tem gom tôi không ngừng mở rộng kỹ năng về toàn cầu xung xung quanh bản thân và nó cũng là một trong những cơ hội hiệu suất cao nhằm học tập chất lượng môn địa lý. Tôi ý định tổ chức triển khai triển lãm tem nhằm giao lưu và học hỏi kể từ những người dân thuế tầm tem sở hữu tay nghề và tôi hoàn toàn có thể trưng bày bộ thu thập của tôi bên trên triển lãm nhập sau này.

Viết đoạn văn giờ Anh về bộ thu thập đồng xu

Tiếng Anh 

Most of us have individual preferences. Collecting certain objects such as: coin, stickers, shoes, etc. is one of the most popular hobbies. My hobby is collecting stickers. It is also the most popular hobby among children in my neighborhood. Children are interested in collecting stickers because it is not an expensive hobby. I started this pastime when I was four years old. My hobby began through the influence of my best friend, Quan. One day, when I was playing in his house, he showed bủ his colorful sticker albums full of his pride. I was amazed to lớn see ví many impressive stickers of all shapes and sizes. He gave bủ a few pieces from his collection and told bủ about his interesting story about his passion. I was inspired by him and my interest in stickers started from that day. I kept my first phối of stickers in a scrapbook but my subsequent collections were kept in beautiful boxes because I think some of the stickers could not be removed easily when pasted onto the albums. Keeping the stickers in boxes helps bủ exchange some of my stickers with my friends conveniently without damaging them. Ever since my family members came to lớn know of my interest in stickers, they will buy stickers for bủ whenever they come across nice ones. I love those stickers from my cousin who is an overseas student in London. He bought them for bủ wherever he visited around the world. Some of the unique ones were from his classmates who come from many different countries. During my miễn phí time, I will bring out all my lovely collections, lắc them on the ground and admire them. I really enjoy doing this as it will help bủ recall who gave them, where and when I got them. Some of my friends are jealous of my collections as I will not exchange my unique stickers with them. Till now, I still share my collections with my best friend – Quan. I must really thank Quan for his little gift which started my hobby.

 Tiếng Việt

Hầu không còn tất cả chúng ta sở hữu sở trường cá thể. Sưu tập luyện một số trong những dụng cụ như: đồng xu, nhãn dán, giầy dép là một trong những trong mỗi sở trường phổ cập nhất. Sở mến của tôi là thuế tập luyện nhãn dán. Đó cũng chính là sở trường phổ cập nhất của lũ trẻ em nhập thôn tôi. Trẻ em yêu thích với việc thuế tập luyện những hình treo tường vì thế nó ko nên là một trong những thú vui sướng tốn xoàng. Tôi chính thức trò chi khiển này khi tôi tứ tuổi hạc. Sở mến của tôi chính thức kể từ tác động của những người bạn tri kỷ nhất của tôi, Quân. Một ngày nọ, khi tôi đang được đùa nhập mái ấm anh ấy, anh ấy vẫn mang đến tôi coi những album sticker tràn sắc tố của anh ý ấy tràn kiêu hãnh. Tôi vẫn rất rất kinh ngạc trong khi thấy thật nhiều nhãn dán tuyệt hảo với đầy đủ hình dạng và kích thước. Anh ấy trả mang đến tôi một vài ba kiệt tác kể từ bộ thu thập của anh ý ấy và kể mang đến tôi nghe mẩu chuyện thú vị về niềm say mê của anh ý ấy. Tôi đang được truyền hứng thú kể từ anh ấy và niềm yêu thương mến của tôi với nhãn dán chính thức từ thời điểm ngày bại liệt. Tôi lưu giữ cỗ nhãn dán trước tiên của tôi nhập một cuốn tuột lưu niệm tuy nhiên những bộ thu thập tiếp sau của tôi được lưu giữ trong mỗi cái vỏ hộp thích mắt vì thế tôi cho là một số trong những nhãn dán ko thể gỡ rời khỏi đơn giản dễ dàng trong khi dán lên album. Giữ những nhãn dán nhập vỏ hộp gom tôi trao thay đổi một số trong những nhãn dán của tôi với đồng minh một cơ hội thuận tiện tuy nhiên ko thực hiện hư hỏng bọn chúng. Kể kể từ khi những member nhập mái ấm gia đình tôi nghe biết sở trường của tôi với nhãn dán, bọn họ tiếp tục mua sắm nhãn dán mang đến tôi bất kể lúc nào bọn họ phát hiện những tấm miếng dán đẹp nhất. Tôi mến những hình treo tường bại liệt kể từ người anh bọn họ của tôi, một du học viên ở London. Anh ấy vẫn mua sắm bọn chúng mang đến tôi ở bất kể điểm này anh ấy cho tới thăm hỏi bên trên từng toàn cầu. Một số nhập số những bức rất dị là của chúng ta nằm trong lớp của anh ý ấy, những người dân tới từ nhiều vương quốc không giống nhau. Trong thời hạn rảnh rỗi, tôi tiếp tục đưa ra toàn bộ những bộ thu thập dễ thương và đáng yêu của tôi, đặt nó xuống khu đất và ngắm nhìn bọn chúng. Tôi thực sự mến thực hiện điều này vì thế nó sẽ hỗ trợ tôi ghi nhớ lại ai đó đã mang đến bọn chúng, ở đâu và lúc nào tôi nhận bọn chúng. Một số đồng minh của tôi ghen tuông tị nạnh với bộ thu thập của tôi vì thế tôi sẽ không còn trao thay đổi nhãn dán rất dị của tôi với bọn họ. Đến giờ đây, tôi vẫn share bộ thu thập của tôi với những người bạn tri kỷ nhất của tôi - Quân. Tôi nên thực sự cảm ơn Quân vì thế phần quà nhỏ vẫn chính thức sở trường của tôi.

Viết về bộ thu thập bởi vì giờ Anh ngắn

Tiếng Anh

I’m a big người yêu thích of stamp collecting. I have collected many kinds of local and international stamps for more than vãn 15 years. My collection now contains 500 different stamps. Initially, I usually collected stamps from the letters I received. There are some very rare and valuable stamps among them. As I grow up, I start looking for and buying stamps from various groups and people. When I collect stamps, I can learn more about the world through the pictures on them. They are often historical sites or famous people. Furthermore, collecting stamps teaches bủ some self-discipline and how to lớn be very systematic. I’ll continue to lớn make the collection richer and richer in the future.

Tiếng Việt

Tôi là một trong những người rất rất mến thuế tập luyện tem. Tôi vẫn thuế tập luyện nhiều loại tem nội địa và quốc tế nhập rộng lớn 15 năm. Sở thuế tập luyện của tôi hiện nay sở hữu 500 con cái tem không giống nhau. Ban đầu, tôi thông thường tích lũy tem kể từ những bức thư tôi sẽ có được. Trong số bại liệt sở hữu một số trong những con cái tem hiếm hoi và có mức giá trị. Khi phát triển, tôi chính thức lần tìm kiếm và mua sắm tem từ rất nhiều hội group và người không giống nhau. Khi thuế tập luyện tem, tôi hoàn toàn có thể hiểu thêm thắt về toàn cầu trải qua những hình ảnh bên trên bọn chúng. Chúng thông thường là những di tích lịch sử lịch sử dân tộc hoặc những người dân có tiếng. Hơn nữa, thuế tập luyện tem dạy dỗ mang đến tôi một số trong những kỷ luật tự động giác và cơ hội thao tác làm việc rất rất sở hữu khối hệ thống. Tôi tiếp tục kế tiếp thực hiện mang đến bộ thu thập càng ngày càng đa dạng và phong phú rộng lớn nhập sau này.

Viết về bộ thu thập bởi vì giờ Anh

Tiếng Anh

Everyone has a passion and a personal preference for themselves. Me too. My passion is sports shoes. I started collecting shoes when I was a boy. Today, there are many famous brands of sports shoes such as: Addidas, Nike, Puma, Vans, Converse, Balenciaga, … However, Nike is always my favorite brand. Up to lớn now, I have had myself about đôi mươi pairs of Nike shoes with different designs and designs. In my collection, I can mention some super rare models such as: Nike SB Dunk Low Pro, Nike SB Dunk Low, or Air Jordan 1 High OG, … To be honest, I am extremely proud with this collection of myself. My friends all admire and enjoy every time they admire those shoes. I feel very proud and happy. I love shoe collection and I will continue my hobby in the future.

Xem thêm: tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của hàm số trên khoảng

Tiếng Việt

Ai cũng đều có mang đến phiên bản thân mật một niềm say mê và sở trường cá thể riêng lẻ. Tôi cũng vậy. Niềm say mê của tôi là những song giầy thể thao. Tôi vẫn chính thức thuế tập luyện giầy kể từ khi tôi còn là một trong những cậu nhỏ xíu. Ngày ni, sở hữu thật nhiều Brand Name về giầy thể thao có tiếng như: Adidas, Nike, Puma, Vans, Converse, Balenciaga,… Thế tuy nhiên, Nike luôn luôn là Brand Name tuy nhiên tôi yêu thương mến nhất. Tính đến thời khắc thời điểm hiện tại, tôi vẫn sở hữu cho bản thân khoảng tầm đôi mươi song giầy Nike với những mẫu mã và kiểu dáng không giống nhau. Trong bộ thu thập của tôi, tôi hoàn toàn có thể nói đến một số trong những kiểu siêu khan hiếm như: Nike SB Dunk Low Pro, Nike SB Dunk Low, hoặc Air Jordan 1 High OG,… Thành thiệt tuy nhiên thưa, tôi vô nằm trong kiêu hãnh với bộ thu thập này của phiên bản thân mật. Quý khách hàng bè tôi người nào cũng ngưỡng mộ và yêu thích mọi khi được ngắm nhìn những song giầy bại liệt. Tôi cảm nhận thấy hãnh diện và sung sướng lắm. Tôi yêu thương mến thuế tập luyện giầy và tôi tiếp tục kế tiếp sở trường của tôi nhập sau này.

Download

  • Lượt tải: 98
  • Lượt xem: 69.239
  • Dung lượng: 160 KB

Chủ đề liên quan